ศึก12 ราศี....ราศีใดช่วงนี้เสน่ห์ฮอตปรอทแตกที่สุด

ศึก12 ราศี....ราศีใดช่วงนี้เสน่ห์ฮอตปรอทแตกที่สุด
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

รายการ ศึก 12 ราศี ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2556 ที่มีผู้ร่วมทั้ง 12 ราศี ยังอยู่ครบเหมือมเดิมทั้ง 2 ทีม อาทิ พีท ทองเจือ, ต้น จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ดวงตา ตุงคะมณี, หน่อง-ธนา, ซัน-ประชากร, ป๊อบ-ฐากูร, กาย-รัชชานนท์ แบ่งเป็นสองกลุ่ม ละอ่อนหน้าใส VS รุ่นใหญ่น่าเซี๊ยะ

ศึก 12 ราศีศึก 12 ราศี

โดยในวันนี้เราจะมาเริ่มกันที่ "ราศีใดช่วงนี้เสน่ห์ฮอตปรอทแตกที่สุด"

ราศีที่มีเกณฑ์เสน่ห์ฮอตร้องแรงปรอทแตกสุดๆ คือ "ราศีพฤษภ" เพราะเนื่องจากมีดาวพฤหัสโคจรทับดาวเจ้าเรือนตั้งแต่วันที่ 15 - 16 พฤษภาคม 2555 จนถึง 29 พฤษภาคม 2556 และจะโคจรแบบนี้ไปอีก 1 ปี ทำให้คนที่เกิดในราศีพฤษภมีเกณฑ์ดีเป็นที่ต้องตาต้องใจใครหลายคน อยากได้อะไรก็ได้ดั่งหวัง ถ้าทำกิจการ การค้าก็จะรุ่งเรือง ใครที่เป็นดารานักแสดงก็จะมีงานเข้ามามากมาย....ฟังคำทำนายเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดเสน่ห์ฮอตปรอทแตก

ต่อกันด้วย "ราศีใคช่วงนี้มีเกณฑ์จะโดนคนรักหักอก"

ราศีที่มีเกณฑ์จะโดนคนรักหักอก ได้แก่ "ราศีพิจิก" ในช่วงนี้ดาวศุกร์ ดวงดวงตัวแทนของคนรักหรือเรื่องความรัก โคจรมาทับในลักขนาตั้วแต่วันที 7 - 31 พฤภาคม 2556 ต้องระวังกายระวังใจทั้งกับเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน ไม่ใช่เฉพาะเรื่องความรักกับเพศตรงข้ามแต่เป็นเพศเดียวกันในเรื่องของการลงทุนทำกิจการด้วยกันก็ต้องระวัง หากใครที่โสดหักห้ามใจอย่าเผลอใจกับใจกับใครง่ายๆ ส่วนคนที่ไม่โสดแล้วอย่านอกใจคนรัก....ฟังคำทำนายเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดจะโดนคนรัก หักอก

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี คลิก!