ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 13 - 19 พฤษภาคม พ.ศ.2556


สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน รายได้ไม่แน่นอน แต่มีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ ได้ ผลประโยชน์ ผลกำไรจากการลงทุน ...รายจ่าย มีเกณฑ์หมดไปกับการเดินทาง, ช่วยเหลือญาติพี่น้อง แต่ระวังเพราะยังมีเกณฑ์ถูกหลอกลวง ฉ้อโกง ทำให้คุณเสียเงินจำนวนมาก...สูง

การงาน การเดินทางเพื่อติดต่องาน แสวงหาผลประโยชน์ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง แต่ระวังข้อมูล เอกสาร การสื่อสารที่ผิดพลาด อาจทำให้มีปัญหา ล่าช้ากว่าที่ตั้งเป้าหมายไว้...โดยทั่วไป ควรหาเวลาเข้าหา พูดคุย กับ "ผู้ใหญ่" บ้าง เพราะมีโอกาสที่จะช่วยส่งเสริม สนับสนุน ให้คุณก้าวหน้ามากขึ้น ...ที่สำคัญ อย่าประมาทนะคะ ชาวราศีมีนที่รับผิดชอบเรื่องการเงิน เพราะยังมีเกณฑ์รั่วไหลสูง ที่อาจทำให้คุณเดือดร้อน ออกจากงาน และถูกดำเนินคดีได้

ความรัก การเดินทางไปติดต่องาน จะทำให้ชาวราศีมีนพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์ให้มากขึ้นได้ มองหาให้ดีๆ นะคะ....คนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจกัน โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ..โดนถูกญาติพี่น้องเป่าหู.. อาจเป็นปัญหา น้ำผึ้งหยดเดียว ที่ทำให้ความรัก...จืดจาง และ จบลงอย่างเจ็บปวด

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีโอกาสพลิกผันสูง .....การเดินทางเพื่อแสวงหาโชคลาภ มีโอกาสสำเร็จ ....ระวังข้อมูล ข่าวสาร ที่ได้รับจะเป็นแค่ข่าวลือ ข่าวลวง พิจารณา ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนนะคะ ...

คำแนะนำ ยังอยู่ในระยะที่ ดาวอาทิตย์ ดาวอังคาร มีอิทธิพลอย่างมากต่อชีวิตของชาวราศีมีน โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน ... อารมณ์รุนแรง ไม่ยั้งคิด แต่เชื่อคนง่าย ....อาจ ทำให้เปลี่ยนแปลง พลิกผันไม่แน่นอน ..ที่ควรจะได้ กลับไม่ได้....

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.