ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม  พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายได้ปกติ แต่ชาวราศีพฤษภที่มีปัญหาการเงิน ก็มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจาก ผู้ใหญ่ รายจ่ายมีเกณฑ์เสียไปกับเรื่องจำเป็นของบุตร-ธิดา,ค่าใช้จ่ายจุกจิกที่ไม่มากนักในแต่ละครั้ง แต่ก็ ทำให้หงุดหงิด...ระวังอุบัติเหตุจากการขับรถ อาจทำให้คุณเสียเงินมากเป็นพิเศษ ...ค่าซ่อมรถ ค่าปรับ ฯลฯ

การงาน ยังไม่เหมาะจะเข้าหุ้น ลงทุน กับมิตรสหาย เพราะอาจทำให้คุณเสียเปรียบ รวมทั้งการเจรจา ต่อรอง ทำสัญญา...การเจรจา ต่อรอง จะได้ประโยชน์ถ้าเจรจาส่วนตัว แต่ให้ระวังคำพูด ดูทิศทางลมให้ดีๆ ถ้าจะติดต่อกับ "ผู้ใหญ่" เพราะอาจทำให้คุณมีปัญหา เดือดร้อนได้...ผู้ที่ทำงานด้านการพูด การเขียน ให้ระวังการกระทำผิดกฎหมาย ที่อาจเป็นคดีความได้ในระยะนี้

ความรัก ระวัง ..ผลประโยชน์ เงินทอง จะทำให้ความรัก และ มิตรภาพของชาวราศีพฤษภกับคนรัก คู่ครอง หรือ มิตรสหาย ..ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทจนแตกแยกกัน..คนโสดรักสนุกในโลกออนไลน์ ระวังคำพูดของคุณอาจทำให้เข้าใจผิด ..ยังไม่ทันได้เริ่ม อาจเลิกไปก่อนก็ได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ต้องย้ำเตือน ..ไม่ควรไว้วางใจใครในระยะนี้ ไม่ควรรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อน เสียหายได้

โชคลาภ ยังต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง, เอกสาระสำคัญสูญหาย, การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ไม่แน่นอน พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจก็จะช่วยได้ค่ะ

คำแนะนำ ดาวอาทิตย์ ดาวอังคาร ยังสถิตอยู่ในภพวินาศะ ร่วมกับดาวพุธที่ "ดับ" ของชาวราศีพฤษภ บ่งบอกว่าให้ระวังจะถูกนินทา ใส่ร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงจาก "ผู้ไม่หวังดี" ...ระวังการกระทำที่ผิดกฎหมาย อาจส่งผลให้คุณเดือดร้อนถูกจับกุม ดำเนินคดี หรือ บาดเจ็บ จนต้องเข้าโรงพยาบาลได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook