ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 29 เมษายน - 5 พฤษภาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน รายได้นอกจากงานประจำแล้ว ไม่แน่นอน แต่ยังมีเกณฑ์เสียเงินจำนวนมากกับเรื่องของครอบครัว...ซื้อบ้าน ที่ดิน ,ซ่อมแซม ตกแต่ง บ้าน หรือ โยกย้าย, รักษาพยาบาลญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย .. ควรสำรองเงินยามฉุกเฉินไว้บ้าง เพราะอาจมีเรื่องฉุกเฉิน

การงาน ธุรกิจของครอบครัว หรือ ที่มีหุ้นส่วนร่วมกับญาติพี่น้อง ระวังจะมีเรื่องผลประโยชน์ ที่แบ่งกันไม่ลงตัว มาทำให้ขัดแย้ง จนถึงทะเลาะวิวาทกันได้......โดยทั่วไป เป็นระยะที่ควรสะสางงานเก่า ๆ ที่คั่งค้าง ที่ "หมก" เอาไว้ ให้เสร็จเรียบร้อย ไม่อย่างนั้นอาจทำให้คุณถูกตำหนิ เป็นประเด็นให้ถูกโยกย้าย หรือ ออกจากงานได้เลย

ความรัก ชาวราศีมกรที่มีปัญหากับคู่ครอง หรือ คนรัก การพูดจา ปรับความเข้าใจ ก็จะมีโอกาสทำให้บรรยากาศความรักสดใสขึ้นมาได้...สำหรับคนโสด มีโอกาสสะดุดรัก กับคนข้างบ้าน หรือ ญาติผู้ใหญ่ เป็นสื่อให้รู้จักกัน ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์จนครองคู่กันได้

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรระวังจะมีปัญหาขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกับญาติพี่น้อง ที่อาจกดดัน จน ญาติผู้ใหญ่ของคุณไม่สบาย เจ็บป่วยจนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ไม่แน่นอน ควรใจเย็น ใช้เวลาพิจารณาข้อมูลให้แน่ใจ ก็จะช่วยได้ค่ะ

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook