ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที 25-31 มีนาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร


การเงิน รายได้ รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์ปกติ ... แต่ควรระวังรายจ่าย ที่ทำให้ไม่เกิดรายได้ ประเภท "ถูกหลอกกินฟรี" จากการเข้าสังคม พบปะสังสรรค์มิตรสหาย ที่มีเกณฑ์สูงมาก จนอาจทำให้การเงินของคุณติดขัดได้

การงาน มีเกณฑ์งานเข้า!!! รับผิดชอบงานเพิ่มขึ้น มนุษย์เงินเดือน มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง .... หุ้นส่วน, เจ้านาย , ผู้บังคับบัญชา ยิ่งให้ความไว้วางใจ แต่งานเจออุปสรรค ไม่คืบหน้า ก็อาจทำให้คุณกดดัน จนมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้.... ธุรกิจที่ร่วมหุ้นกับญาติสนิท มิตรสหาย ยังควรระวังความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ อาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนเป็นคดีความฟ้องร้องกันได้ในระยะนี้เช่นกัน

ความรัก ชาวราศีมกรที่ใช้เวลาส่วนมากสังสรรค์ เฮฮา กับเพื่อนฝูง อาจทำให้คุณห่างเหินกับคนรัก คู่ครอง ซึ่งอาจก่อปัญหาในอนาคตได้.....คนโสด มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทาง แต่ต้องทำใจ เพราะ "ตื๊อ" แค่ไหนในระยะนี้ ความสัมพันธ์ก็ไม่คืบหน้า!!

ครอบครัว เงินทอง ผลประโยชน์ อาจทำให้ชาวราศีมกรมีปัญหาขัดแย้ง ถึงทะเลาะวิวาทกับญาติพี่น้อง ซึ่งอาจลุกลามเป็นเรื่องใหญ่ ถึงฟ้องร้องเป็นคดีความ ที่คุณมีโอกาสเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ...ประนีประนอมกันได้จะดีที่สุดค่ะ

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางประเภทไป ๆ มาๆ ....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมากแล้ว ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.