ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที 25-31 มีนาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ


การเงิน เป็นระยะที่ต้อง "ทำใจ" ค่ะ รายรับอาจไม่ได้ครบตามจำนวน หรือ ไม่ได้ตามกำหนดที่คาดหวัง .. มีสติในการใช้เงินให้มากๆ นะคะ เพราะมีเกณฑ์เสียเงินโดยไม่จำเป็นสูงมาก จากความสุขสำราญ, ถูกหลอกลวง, ถูกจับ ถูกปรับ เป็นคดีความ...ไม่ควรให้ใครยืมเงินในระยะนี้ เพราะโอกาสไม่ได้คืนสูงมาก

การงาน "ถูกต้อง โปร่งใส" เท่านั้นค่ะ เพราะเป็นระยะหวาดระแวง ไม่ไว้ใจกัน ถ้าเป็นธุรกิจที่เป็นหุ้นส่วนกับญาติพี่น้อง หรือ กับมิตรสหาย ก็อาจลุกลามจนทะเลาะวิวาท กันได้ ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ระวังเพื่อนร่วมงาน ก็มีเกณฑ์ทำให้เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา หวาดระแวง ไม่เชื่อใจ คุณ เช่นกัน.... คนตกงาน หรือ กำลังหางานใหม่ มีเกณฑ์ได้งานสูง มีโอกาสถูกเรียกสัมภาษณ์ หรือ เรียกตัว แล้ว

ความรัก เป็นระยะที่ควรมีสติ ยับยั้งตัวเองไว้มากๆ นะคะ เพราะความรักที่ปล่อยตัว ปล่อยใจ อาจมี "อุบัติเหตุ" พลิกผันที่จะพลิกชีวิตของคุณได้... แน่นอนค่ะ "รักสนุก จะทุกข์ถนัด" ....สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ..หงุดหงิด ไม่พอใจกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาจทำให้คิดเลยเถิด จนทะเลาะวิวาท หมดความสุขได้เช่นกัน

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น การพนัน ควรหลีกเลี่ยง เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ เป็นระยะที่ควร "อดทน อดกลั้น " อารมณ์พาไป ที่มีเกณฑ์สูงจะทำให้ชาวราศีเมษกระทำในสิ่งที่ "ผิด" ทั้งกฎหมายและศีลธรรม ที่อาจส่งผลให้ถูกจับกุม คุมขัง ฟ้องร้อง เป็นคดีความ หรือ บาดเจ็บต้องเข้าโรงพยาบาลได้เลย...และ "ระวัง" เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ..ด้วยค่ะ เพราะอาจส่งผลกระทบทำให้ชาวราศีเมษ เดือดร้อน เสียหาย ในเรื่องการเงิน การงาน และ ความรัก

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook