ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3 - 9 ธันวาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู


การเงิน มีโอกาสได้โชคลาภแบบลับๆ แต่ระวังได้มาก็หมดไป เพราะโมหะ โทสะ อารมณ์หุนหันพลันแล่นของชาวราศีธนูระยะนี้ จะมีเกณฑ์ทำให้เสียเงินอย่างที่ไม่ควรเสีย

การงาน ธุรกิจที่ติดต่อต่างประเทศ หรือ ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา ได้ผลดี แต่เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้นกับการติดต่อ เจรจา ที่มักจะมีการโต้เถียง ขัดแย้ง, เลินเล่อไม่รอบคอบด้านการเงิน หรือ เอกสาร จนอาจทำให้ธุรกิจของคุณมีปัญหา ลาภผลที่ควรจะได้ ก็ไม่ได้อย่างที่คิด...คนตกงาน มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน...มีเกณฑ์ได้งาน ถ้าสมัครงานกับบริษัทต่างชาติ หรือ หน่วยราชการ องค์กรใหญ่ๆ

ความรัก ระวังการพูดจาที่ใช้แต่อารมณ์ ไม่มีเหตุผล ของชาวราศีธนูระยะนี้ มีเกณฑ์ทำให้คุณกับคู่ครองหรือคนรัก มีปัญหาขัดแย้ง ทะเลาะ วิวาท ถึงเลิกรากันได้ สำหรับคนโสด ยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ เป็นชาวต่างชาติ หรือ ต่างศาสนา

โชคลาภ ได้ครึ่งเสียครึ่ง หรือ ได้มาก็หมดไป สำหรับโชคลาภของชาวราศีธนูระยะนี้

คำแนะนำ ดาวอังคารยังโคจรอยู่ในราศีกำเนิดของชาวราศีธนู ทำให้มีพลัง กระตือรือร้นเร่งรีบ ในทุกเรื่อง แต่ก็จะทำให้อารมณ์หงุดหงิด โมโหง่าย จนอาจส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้...ระวังด้วยนะคะ

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091