ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์


การเงิน รายได้ขึ้นๆ ลง ไม่แน่นอน แต่ที่ควรระวังคือ.. การเงินรั่วไหลมาก มีเรื่องจ่ายเงินมาก ทั้งเรื่องภายในครอบครัว และเสียเงินจากการพบปะเข้าสังคม พบมิตรสหาย

การงาน งานที่ติดต่อต่างประเทศ หน่วยราชการ หรือองค์กรใหญ่ ๆ ได้ผลดี แต่ระวังการเจรจา ติดต่อ เอกสาร สัญญา จะผิดพลาดเพราะเลินเล่อ สะเพร่า ทำให้ไม่เป็นที่น่าเชื่อถือ ส่งผลให้งานของคุณล่าช้าหรือล้มเหลวได้เลย

ความรัก จากการเดินทางไกลไปต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ มีเกณฑ์เจอคนมาสนใจ มาพัวพัน ด้วย ที่คุณมีเวลาให้ "เลือก" จนถูกใจ สร้างสัมพันธ์จนเป็นความรักในอนาคตได้

ครอบครัว บรรยากาศภายในบ้านอบอุ่น แจ่มใส แต่เป็นระยะที่ควรเอาใจใส่ บุตร-ธิดา ให้มาก ๆ เพราะมีเกณฑ์จะเดือดร้อน มีปัญหาทางการเงิน ที่จะทำให้คุณยุ่งยากไปด้วย

โชคลาภ มีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศ แต่ระวังปัญหาจุกจิก เอกสารไม่เรียบร้อย การเดินทางล่าช้า ทำให้การนัดหมายคลาดเคลื่อน ... ไม่ประมาท เตรียมความพร้อมไว้ ก็จะช่วยได้ค่ะ...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น เล่นการพนัน ไม่ควรเสี่ยงค่ะ เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนอย่างเดียว!

คำแนะนำ ขณะนี้ ดาวเสาร์โคจรอยู่ในภพศุภะแล้ว นั่นคือเตือนให้ไม่ประมาท มีสติทุกย่างก้าวของชีวิต อย่ามัวเมาไปกับกิเลส ตัณหา ลาภผลที่ได้มาโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือ ศีลธรรม เพราะมีเกณฑ์ทำให้คุณเดือดร้อน ยุ่งยาก ถูกจับ ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี หรือ ลาภ ยศ เสื่อมถอย!!!!

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091