ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ


การเงิน รายได้ไม่แน่นอน มีเกณฑ์พลิกผันตลอดเวลา แต่ควรสำรองเงินไว้กับเรื่องที่ต้อง "เสีย" ที่จะขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัวไว้ด้วย ....

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ต้องระวัง รอบคอบ การพูดจา การทำงานของลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์ก่อเรื่อง สร้างปัญหา ให้คุณเดือดร้อนจนอาจทำให้หุ้นส่วน เจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา มองคุณในแง่ลบไปเลยก็ได้

ความรัก ให้ระวัง "เพื่อน" ค่ะ โดยเฉพาะเพื่อนผู้หญิง เพราะมีโอกาสก่อเรื่อง ทำให้คุณมีปัญหากับคนรัก คู่ครอง ได้... สำหรับคนโสด มีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ อย่างไม่ตั้งใจในงานพบปะสังสรรค์มิตรสหาย

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ไม่ควรเสี่ยงค่ะ เพราะมีเกณฑ์ "เสีย" อย่างเดียว

สุขภาพ ระวังโรคที่เกิดจากความเครียด อารมณ์รุนแรง เช่น ปวดศีรษะ ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ จะกำเริบขึ้นกะทันหัน รวมทั้งไข้หวัดเรื้อรัง ก็ยังมีเกณฑ์เสี่ยงสูงอยู่

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ เอาใจใส่ บุตร-ธิดา ให้มากๆ นะคะ เพราะมีเกณฑ์ไม่สบาย เจ็บป่วยกะทันหัน หรือ มีปัญหาเดือดร้อน ที่จะทำให้คุณยุ่งยาก เสียใจได้

คำแนะนำ ดาวอังคาร ดาวแห่งอารมณ์เป็นใหญ่ โคจรเข้ามาในเรือนที่แปดของชาวราศีพฤษภแล้ว เป็นระยะที่ควรระวังอารมณ์ของตนอย่าให้ "เพริด" ไปตามความอยากได้ อยากมี อยากเป็น....จนไม่คำนึงถึงกฎหมาย ศีลธรรม ซึ่งอาจก่อปัญหาให้ชาวราศีพฤษภในระยะยาวได้

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091