ทายนิสัยจากการเลือกโปสการ์ด

ทายนิสัยจากการเลือกโปสการ์ด

ทายนิสัยจากการเลือกโปสการ์ด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณเคยส่งหรือได้รับโปสการ์ดกันบ้างหรือป่าวเอ่ย คุณรู้หรือไม่ว่าโปสการ์ดเหล่านั้นสามารถทายถึงนิสัยใจคอของคุณได้นะคะ แล้วคุณชอบโปสการ์ดแบบไหนกันบ้างคะ...ลองมาอ่านคำทำนายที่ Sanook! Horoscope นำมาฝากกันสิคะ ?แบบที่เป็นภาพวาดล้อเลียน : แสดงว่าคุณเป็นคนอารมณ์ดีไม่ค่อยจะมีพิษมีภัยกับใครชอบสนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้อยู่ในหมู่เพื่อนฝูง คุณมีความคิดสร้างสรรค์ไม่น้อยรักอิสระจนบางครั้งก็ไม่ค่อยมีวินัยกับชีวิตตนเองและขาดความกระตือรือร้นไปสักนิด

แบบที่เป็นรูปวิวทิวทัศน์ : แสดงว่าคุณเป็นคนอารมณ์ละเมียดรู้จักกาลเทศะมีมารยาทดีมีน้ำจิตน้ำใจเอื้ออารีต่อผู้คนรอบข้างเสมอ แม้จิตใจจะอ่อนไหวแต่ก็ใช่ว่าจะอ่อนแอ

แบบที่เป็นรูปเหมือนจริง : แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองค่อนข้างสูงมีลักษณะนิสัยของผู้นำมีความตรงไปตรงมา แม้จะมีอารมณ์ขันน้อยไปสักนิด

แบบที่เป็นรูปการ์ตูนหรือสัตว์ต่างๆ : แสดงว่า คุณยังมีนิสัยเป็นเด็ก ๆ อยู่ในตัวมีทั้งความสดใสน่ารักมีทั้งความดื้อดึงเอาแต่ใจตนและค่อนข้างจะเป็นคนหลงตัวเองอยู่ไม่น้อย

แบบที่เป็นรูปนามธรรม : แสดงว่าคุณเป็นคนมีความคิดฝัน มีจินตนาการ รักอิสระ รักความสันโดษ มีโลกส่วนตัว มักรู้สึกแปลกแยกเป็นคนกล้าคิดกล้าตัดสินใจไอเดียการสร้างสรรค์เป็นเลิศ อารมณ์ปรวนแปร เก็บความรู้สึกเก่ง ชอบวางฟอร์ม


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook