ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ประจำวันเสาร์ ที่ 8 กันยายน 2555
การงาน เพื่อนร่วมงานยังไม่สามารถพึ่งพา หรือไว้ใจพวกเขายังไม่ค่อยได้ ยังไม่ควรนำปัญหา หรือเรื่องสำคัญต่าง ๆ ไปเล่าให้พวกเขาฟัง เพราะอาจจะย้อนมาทำร้ายตัวเองได้
การเงิน ที่ผ่านมาก็สามารถหาเงินเข้ามาอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ในปัจจุบันเจ้าชะตาต้องพยายามหาเงินเข้ามาเพิ่ม เพราะรายจ่ายกำลังเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง
ความรัก ยังไม่เด่นชัดในช่วงนี้ และทำให้เจ้าชะตารู้สึกหงุดหงิดในความรักความสัมพันธ์ โดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ที่ยังไม่ลงตัว มีอย่างอย่างเกิดขึ้นทำให้รู้สึกกังวล ช่วงนี้อย่าคิดมากรอวันนี้ผ่านพ้นไปแล้วพรุ่งนี้ก็จะดีขึ้น
เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีความสร้างสรรค์ในเรื่องต่าง ๆ หรือเก่งทางด้านศิลปะ จะเป็นคนขี้อาย แต่มีความเก่ง ความสามารถก็จะแฝงอยู่ในตัว สามารถที่จะกระตุ้นให้นำออกมาใช้ได้ทำให้ชีวิตมีความสำเร็จ
สิ่งมงคลที่ควรทำ บริจาคค่าน้ำ หรือค่าไฟให้วัด หรือเพื่อการทำนุบำรุงศาสนาในด้านต่าง ๆ การทำบุญโลงศพ และการบูชาพระประจำวันก็จะเป็นการสร้างบุญบารมีทำให้ดวงชะตาดีขึ้น
อัญมณีมงคล ไพลิน, เพทาย
สีมงคล สีฟ้าน้ำทะเล , สีเขียว
เลขนำโชค 3,5,8,6