ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10 -16 กันยายน พ.ศ.2555
สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ
การเงิน ผันผวนไม่แน่นอน คาดหวังไม่ได้เลย ที่คิดว่าจะได้กลับไม่ได้ แต่มีเกณฑ์ฟลุค ๆ จากการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ผลกำไร ส่วนแบ่งจากการลงทุน กับคนรัก คู่ครอง ถ้าอยากได้ ต้องเค้นเอา ถึงจะได้
การงาน "รู้อะไรไม่สู้รู้วิชา รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี" เป็นสิ่งที่ชาวราศีเมษควรจำให้ขึ้นใจระยะนี้.... สุภาพ อ่อนน้อม เข้าไว้ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ก็จะทำให้คุณอยู่รอดปลอดภัย..สำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน อดทน อดกลั้น อย่าใช้อารมณ์รุนแรง เพราะอาจทำให้ลุกลามจนเลิกกิจการกันได้เลย
ความรัก มีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ เป็นคนใกล้ตัว หรือ ญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ ให้พบกัน สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ความรักที่ร้อนแรง แต่ไม่ถูกต้อง อาจทำให้มีปัญหาต้องแก้ไขตามมา ระวังด้วยนะคะ
ครอบครัว แค่ไม่จุกจิก จู้จี้ ผ่อนคลาย แบบสบายๆ มีเวลาร่วมกิจกรรม แบบชิวๆ กับบุตรหลาน บริวาร ในบ้าน ก็จะทำให้บรรยากาศในครอบครัวของคุณมีแต่ความสุข ....จะซื้อขายบ้าน ที่ดิน ในระยะนี้ มีโอกาสสำเร็จสูง ราคาก็ดี
โชคลาภ มีเกณฑ์ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากมิตรสหาย ที่ทำให้คุณลงทุน เก็งกำไร ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น แต่ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนนะคะ เพราะมีการพลิกผันสูง
คำแนะนำ คุณสมบัติที่น่าชื่นชมของคนราศีเมษคือเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่เสแสร้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี แต่ก็เป็นมีดสองคมที่คมด้านหนึ่งอาจบาดทำร้าย ทำให้ชาวราศีเมษเจ็บตัวได้เช่นกัน โดยเฉพาะระยะนี้ ระวังด้วยนะคะ
ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024