ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 -12 สิงหาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ


การเงิน รายรับดีขึ้นค่ะ มีโชคดีทางการเงิน มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินเพิ่มขึ้น มีปัญหาติดขัด ก็จะมีผู้ใหญ่เอ็นดู คอยให้ความช่วยเหลือ แต่ควรหลีกเลี่ยง ไม่ให้ยืมเงิน หรือ ค้ำประกัน โดยเฉพาะ "เพื่อน" เพราะมีโอกาสที่คุณจะถูกโกง เสียเงิน และเสียเพื่อน!!

การงาน ต้นสัปดาห์ระวัง "คำพูด" ที่มีเกณฑ์ทำให้เพื่อนร่วมงานเข้าใจผิด จนอาจมีผลกระทบทำให้งานของคุณเสียหาย ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือ ผู้บังคับบัญชา ระวังลูกน้อง บริวาร จะก่อปัญหาทำให้คุณเดือดร้อน ...ชาวราศีเมษที่ต้องการเปลี่ยนงาน เดินหน้าได้เลยค่ะ เพราะมีโอกาสสำเร็จแล้ว

ความรัก อดทน อดกลั้น มีสติ อย่าปล่อยให้อารมณ์ "เพริด" จนยั้งไม่อยู่ กับสัปดาห์ที่ดาวแห่งความรักมีพลังรุนแรง.... จนทำให้ชาวราศีเมษมีเกณฑ์ตกหลุมรัก "คนใกล้ตัว" แม้จะเป็นรักต้องห้ามก็ตาม....มีเจ้าของแล้ว อายุมากกว่าเยอะ หรือ ผิดธรรมเนียมประเพณี !!!!

ครอบครัว ตั้งแต่กลางสัปดาห์ ถ้าติดต่อเรื่องซื้อขายบ้าน ที่ดิน ก็จะมีความคืบหน้า.... การพูดจาเคลียร์ใจกับปัญหา ขัดข้องที่มีกับบุตร-บริวาร ในบ้าน ก็จะได้ผลอย่างที่คุณหวัง

โชคลาภ ร่วมเดินทางไปต่างจังหวัดกับญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง มีเกณฑ์ได้ลาภ ได้ของเป็นมงคลมาครอบครอง

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ต้องระวังอุบัติเหตุ... โรคที่เกิดขึ้น กำเริบขึ้น กะทันหัน อย่าง อาหารเป็นพิษ ท้องเสีย ท้องร่วง ปวดท้อง ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ ฯลฯ

คำแนะนำ เป็นสัปดาห์ที่ต้องระวัง "เพื่อนและศัตรู" ทรยศหักหลัง คดโกง มีปัญหากับผู้มีอำนาจ หรือ พนักงานเจ้าหน้าที่ จนทำให้คุณเป็นความ มีคดีถูกฟ้องร้อง ได้

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook