
ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก
การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ถ้าจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ หรือถูกหลอกลวง ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 8-10 และ13-14 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ
การงาน แปลก ใหม่ และไฮเทค กับการลงทุนทำกิจการที่เป็นโครงการระยะยาว หรือจะเสนอแผนงานเพื่อขออนุมัติสินเชื่อ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ผลกำไร เจริญรุ่งเรือง มั่งคั่งในระยะยาว และวันที่ 9-11 ถ้าจะเดินทางใกล้/ไกล ก็อย่าประมาท เหตุ/ภัยจากน้ำ...อันตราย!
ความรัก หมดตัวเพราะรัก! ที่ยังอาจเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะจากสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นจากการใช้สื่อออนไลน์ ที่อาจถูกล่อลวง ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ หน้ามืดตามัว จนสูญเสียเงินจำนวนมากได้ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็เป็นระยะที่เขา/เธอ จะเจ้าเสน่ห์ ที่จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาชิดใกล้ ถ้าประมาท คิดว่าเป็นของตาย ก็อาจสูญเสีย!
สุขภาพ ยังอยู่ระยะที่ควรระวัง โดยเฉพาะจากการเดินทาง จากเพื่อนร่วมทางที่เข้ามาชิดใกล้ ก็อาจเป็นพาหะนำโรคร้ายมาให้
คำแนะนำ วันที่ 9 สิงหาคม เป็นวันที่พระจันทร์เพ็ญ ปูรณมีในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 1 เดือน ช้าแต่ชัวร์ กับฝันให้ไกลแค่ไหน ก็จะมีโอกาสไปให้ถึงได้ ด้วยการก้าวเดินอย่างระมัดระวัง และรอบคอบให้มากที่สุด โดยเฉพาะการพูด/เขียน หรือจะจัดทำเอกสาร เซ็นสัญญา ลงนามใด ๆ ก็ตาม!
จนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2570 ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรตั้งใจใฝ่รู้ ใฝ่เรียน ขยันที่จะศึกษาเพิ่มเติมอย่างจริงจัง อย่างมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง ให้เป็นไปตามอำนาจของดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม!