ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18 - 24 มิถุนายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฏ

การเงิน เป็นระยะที่ควรระมัดระวัง ห้ามใจตัวเองค่ะ สำหรับชาวราศีกรกฎ ถึงจะมีรายรับมาก แต่การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ตามใจตัวเอง ก็มีเกณฑ์ทำให้การเงินติดขัดจนอาจมีปัญหาได้

การงาน อย่าเพิ่งเซ็นชื่อ ทำสัญญาใด ๆ ควรชะลอไปก่อน เพราะมีเกณฑ์พลิกผัน ทำให้คุณผิดหวัง เสียหาย มีปัญหาได้ การเจรจาติดต่อ จะได้ผลดีถ้ากระทำแบบลับ ๆ ....ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ทำให้เข้าใจผิด จากการพูดจา สื่อสารที่เข้าใจคนละทาง

ความรัก ระวังจะมีปัญหากับสัญญาที่มีให้กันไว้ แล้วทำไม่ได้ จนทำให้คุณผิดหวัง เสียใจกับคนรัก คู่ครอง สำหรับคนโสด สนุกสนาน เฮฮาในวงสังคมบ้าง ก็มีโอกาสพบคนรัก เจอคนถูกใจ

ครอบครัว "นิ่งเสียตำลึงทอง" เป็นสิ่งที่ชาวราศีกรกฎควรยึดถือไว้ระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์ว่า "ปาก" พาไป จะทำให้คุณมีเรื่องทะเลาะกับญาติพี่น้องได้

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้ลาภ ทรัพย์สินเงินทองจากญาติผู้ใหญ่...การเดินทางไปต่างประเทศ ระวังปัญหาเอกสารไม่เรียบร้อย จนอาจทำให้การเดินทางมีอุปสรรค ไม่ราบรื่น

คำแนะนำ มีโอกาสได้สิ่งสิริมงคลจาก "ผู้ใหญ่" หมั่นเข้าวัด ทำบุญ นั่งสมาธิ เจริญภาวนา จะทำให้คุณมีความสุข อธิษฐานขอพรสิ่งใด ก็มีโอกาสได้ตามที่ประสงค์

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook