ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน วันที่ 15-16 อาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน ร่วมหุ้นกับมิตรสหาย หรือจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร  แต่ก็ควรหลีกเลี่ยง หากถูกชักชวนให้หารายได้ในเรื่องลับเฉพาะกิจ หรือในทางที่ไม่สุจริต เพราะอาจถูกทำให้ถูกแบล็คเมล์ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้ ที่จะนำไปสู่การจับกุม ถูกฟ้องร้อง มีคดีความอีกด้วย

การงาน หากได้รับข้อเสนอ ได้โอกาสดี ๆ ก็อย่ามัวรีรอ แต่ก็ไม่ควรเร่งรีบที่จะไขว่คว้าเอาไว้ ที่ควรตรวจสอบ พิจารณาข้อมูลให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ เพราะหากประมาท ก็อาจกลายเป็น “หนังหน้าไฟ” ให้ผู้อื่นหลอกใช้งานได้ สำหรับงาน กิจการที่มีหุ้นส่วน ก็ควรระวังเงินทองของบาดใจ ที่จะทำให้ถูกแทงข้างหลังจากคนใกล้ตัว ที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง เสียชื่อเสียงอีกด้วย   

ความรัก ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็อย่าประมาท อย่าเชื่อถือกับ “บ่างช่างยุ” ที่จะมาคอยยุแหย่ ยุแยงตะแคงรั่วจนทำให้หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และถ้าเชื่อถือ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้  สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การใช้สื่อออนไลน์ เข้าร่วมกลุ่มลับเฉพาะ ก็อาจพบเจอคนถูกใจ แต่ก็อาจต้องไล่ตาม คอยสื่อสาร พูดคุยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ให้มาก ๆ ถึงจะมีโอกาสให้เขา/เธอ คนนั้นสนใจ!

ครอบครัว อย่าประมาท จากวันที่ 17-19 เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย อย่าไว้ใจคนแปลกหน้าที่นำพาเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย

คำแนะนำ วันที่ 19 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับอมาวสีในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากวันที่ 15-18 ก็จะอยู่ในระยะที่เหมาะจะคิด และพูดแต่ในสิ่งที่ที่คาดหวัง อยากจะสร้างสรรค์ และการกำหนดเป้าหมายในรอบเดือน และวันที่ 19 วันเดือนดับ ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะใช้ความคิด จินตนาการกระทำในสิ่งที่ต้องการจะสร้างสรรค์อย่างมีอารมณ์ในทาง..บวก

จนถึงวันที่ 30 พฤษภาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า “ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย” ก็จะทำให้ได้รับลาภ ผลประโยชน์ดังที่คาดหวัง แต่ควรระวังอารมณ์...พูดทีเล่นทีจริง..ก็อาจทำให้ผู้ฟัง คู่สนทนา เข้าใจผิดได้ โดยเฉพาะเรื่อง รัก ใคร่ เสน่หา!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook