เลือกหัวใจที่ชอบ เราจะบอกคุณเองว่า “สิ่งสำคัญที่สุดในความสัมพันธ์” ของคุณคืออะไร

เลือกหัวใจที่ชอบ เราจะบอกคุณเองว่า “สิ่งสำคัญที่สุดในความสัมพันธ์” ของคุณคืออะไร

เลือกหัวใจที่ชอบ เราจะบอกคุณเองว่า “สิ่งสำคัญที่สุดในความสัมพันธ์” ของคุณคืออะไร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แบบทดสอบที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เป็นภาพหัวใจ 4 ดวงที่มีรูปร่างลักษณะแตกต่างกัน เลือกหัวใจที่คุณชอบมากที่สุด เพื่อค้นหาคำตอบว่าอะไรคือสิ่งสำคัญที่สุดในความสัมพันธ์ของคุณ ถ้าพร้อมแล้วก็เลือกเลย แล้วไปดูคำตอบกัน! 

 

หัวใจหมายเลข 1 - ความเชื่อใจ

คนที่เลือกหัวใจหมายเลข 1 ให้ความสำคัญกับ “ความเชื่อใจ” เป็นสิ่งแรกในความสัมพันธ์ สำหรับคุณแล้ว การสื่อสารอย่างเปิดใจและซื่อตรงคือสิ่งสำคัญที่จะสร้างพื้นฐานของความเชื่อใจในความสัมพันธ์ คุณมักจะตกหลุมรักคนที่ทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย และคุณก็เป็นคนที่เชื่อใจคนยาก แต่เมื่อคุณได้รักใคร และมอบความเชื่อใจให้กับใครแล้ว คุณก็คาดหวังว่าจะได้รับความเชื่อใจจากคนรัก เช่นเดียวกับความซื่อสัตย์และการเป็นคนพึ่งพาได้จากคนรัก 

หัวใจหมายเลข 2 - การสื่อสาร

คนที่เลือกหัวใจหมายเลข 2 ให้ความสำคัญกับ “การสื่อสาร” เป็นสิ่งแรกในความสัมพันธ์ คุณเป็นคนสื่อสารเก่ง และสามารถแสดงออกความรู้สึกนึกคิดของตัวเองออกมาให้คนอื่นรับรู้ได้อย่างดีเยี่ยมและชัดเจน คุณให้ความสำคัญกับการทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน การพูดคุย และการสื่อสารที่มีคุณภาพ ไม่ว่าคุณกับคนรักจะอยู่ใกล้หรือไกลกันมากแค่ไหนก็ตาม คุณเป็นคนที่เมื่อไรที่มีปัญหากับคนรัก คุณจะเลือกการพูดคุยอย่างเปิดใจ และแก้ไขปัญหานั้นในทันที

หัวใจหมายเลข 3 - การเคารพซึ่งกันและกัน

คนที่เลือกหัวใจหมายเลข 3 ให้ความสำคัญกับ “การเคารพซึ่งกันและกัน” เป็นสิ่งแรกในความสัมพันธ์ คุณเชื่อว่าทุกความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นคนรัก ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง การเคารพซึ่งกันและกันเป็นพื้นฐานของความสัมพันธ์ที่ดี คุณปฏิบัติกับคนรักด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ และคิดถึงความรู้สึกของคนรักเสมอ ซึ่งคุณก็คาดหวังที่จะได้รับการปฏิบัติในแบบเดียวกันนี้จากคนรัก คุณให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนตัวของตัวเอง ดังนั้น การเคารพซึ่งกันและกันในความสัมพันธ์ คือการเคารพพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันเช่นกัน

หัวใจหมายเลข 4 - ความรัก 

คนที่เลือกหัวใจหมายเลข 4 ให้ความสำคัญกับ “ความรัก” เป็นสิ่งแรกในความสัมพันธ์ คุณเชื่อว่าความสัมพันธ์ที่ปราศจากความรักเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่สมบูรณ์แบบ คุณมักจะสร้างสายสัมพันธ์กับคนรักผ่านการเชิดชูบูชา การทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน คุณเชื่อว่าความรักคือความพยายามร่วมกันของคนสองคน คุณต้องการให้ความสัมพันธ์ของคุณแข็งแกร่งและอยู่กับคุณไปนานเท่านาน 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook