ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อาจหารายได้เพิ่มเติมจากการร่วมกลุ่ม ทำงานเฉพาะกิจ ที่ทำเป็นครั้งคราว แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณา ตรวจสอบข้อมูลให้ดี ๆ เพราะในระยะนี้มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะได้มาก เสียหมด ซึ่งวันที่ 12-14 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ขยันที่จะติดต่อ สื่อสาร โฆษณา ประชาสัมพันธ์ให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กำลังทำสำเร็จ ได้ลาภผลดังที่คาดหวัง แต่หากเป็นกิจการที่มีหุ้นส่วน ถ้าจะเสนอขอขยาย เพิ่มทุน หรือจะทำโครงการใหม่ ๆ ก็ควรเตรียมข้อมูลให้ละเอียด แม่นยำ เพราะอยู่ในระยะที่จะไม่ได้รับความเชื่อถือมากกว่า

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวัง และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับคู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ และสำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังว่าจะถูกหลอกลวงเพื่อหวังเงินทองเท่านั้น

ครอบครัว ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย คนรับใช้ บริวารที่สูงวัย อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ ซึ่งวันที่ 13-14 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ          

คำแนะนำ จากวันที่ 22 เมษายน ปีนี้ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดีที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนจะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู และจนถึงเดือนตุลาคม ก็จะมีราหูจรร่วมสถิตอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากใจกล้า พร้อมที่จะกล้าลุย กล้าเป็นผู้ที่เริ่มต้นใหม่ ก็ควรระวังความ “เสี่ยง” จากการไม่ได้เตรียมพร้อมให้มากพอ ก็อาจทำให้สิ่งที่คาดหวังพลิกผัน จนสูญเสีย ..เสียเงิน เสียโอกาส เสียคนที่รักใคร่ เสน่หาได้อย่างรวดเร็ว!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook