ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือถูกชักชวนจากมิตรสหายให้ร่วมหุ้น ลงทุนด้วย หรือจะขอกู้ยืมก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ “เสี่ยง” สูงมาก ว่าจะสูญเสีย ซึ่งวันที่ 4-6 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ซื้อมา-ขายไป อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ถ้าเป็นงาน ภารกิจที่ทำร่วมกับผู้อื่น และยังมีปัญหาคั่งค้าง การขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 1-2 หากจะเดินทาง ขับรถ ก็อย่าประมาทกับ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปล่าช้า หรือไม่ได้ไป สำหรับมนุษย์เงินเดือน ถ้าผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ให้คำมั่นสัญญาใด ๆ ที่บอกว่าจะ “ให้”  ก็ควรหาวิธีผูกมัดให้แน่นหนา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะแค่ถูก “หลอกใช้” มากกว่า

ความรัก ไปไหนไปด้วยกัน ช่วยกันคิด ช่วยกันหารายได้ ร่วมใจกันเป็นหนึ่งเดียว และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ไม่ต้องไขว่คว้าหารักจากไหน เพราะอยู่ในระยะ “เสน่ห์แรง” ที่จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้มีใคร ๆ มาใกล้ชิด ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า ก็ควรป้องกันให้ดี ๆ เพราะอาจมีโรคร้ายตามมา ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู ดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ไม่ควรจะรับปาก หรือให้คำมั่นสัญญาใด ๆ กับใครก็ตาม เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยพลิกผัน แปรปรวน ที่ทำให้เรรวนจนผิดสัญญา ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้       

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook