ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มีเข้ามาได้อย่างต่อเนื่อง อาจได้ลาภ ผลกำไรมากขึ้นจากการซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้างอีกด้วย แต่ควรระวังการติดต่อ สื่อสาร หรือใช้สื่อออนไลน์ที่แสดงความคิดเห็นรุนแรง ล่วงละเมิดบุคคลอื่น ก็อาจเป็นเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ถูกฟ้องร้อง เรียกร้องค่าสินไหมทดแทนได้

การงาน กิจการ งานส่วนตัว หรืออาชีพอิสระ งานโฆษณา สื่อประชาสัมพันธ์ โดยเฉพาะที่เป็นงานสร้างสรรค์ นำเสนอไอเดียใหม่ ๆ รวมถึงจัดอบรม สัมมนาที่เป็นโครงการระยะสั้น ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นจุดเริ่มต้นนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองได้อย่างรวดเร็ว แต่วันที่ 19-21 หากจะติดต่อ สื่อสาร สัมพันธ์กับผู้ใด ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจทำให้ผู้อ่าน/ผู้ฟัง เข้าใจผิด แปลความหมายผิด ๆ ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกัน จัดการ ดูแลบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ดูแลคนในครอบครัวให้อยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ มีความสุข แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะ “ไฟนอกอย่านำเข้า” โดยเฉพาะเรื่องของญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน มาเป็นเหตุทำให้ขัดแย้งกัน เพราะเรื่องเล็ก ๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันเองได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่สตรีราศีกุมภ์ที่กำลังตั้งครรภ์ อย่าประมาท อย่าใจลอย อย่าเผลอ ควรใส่ใจที่จะดูแลตัวเองให้มากขึ้น         

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัว ได้เข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่จะได้รับพลังบวกจากราศีกุมภ์ ที่จะส่งเสริมให้มีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น ขอเพียงแค่มีความรับผิดชอบ ซื่อตรงกับงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง และยั่งยืน

จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook