ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน ฝันบอกเหตุ! โดยเฉพาะวันที่ 18-20 ที่อาจทำให้ได้โชคมีลาภ แต่ก็ควรระวังว่าหากโลภมาก ลาภจะหายหมดเช่นกัน และเป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจะซื้อสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง ๆ โดยเฉพาะเพื่อหวังเก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะ “ติด” ขาดทุนอยู่อีกนาน

การงาน ค้าขาย ตัวแทน นายหน้า จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถจะเจรจา ต่อรองโน้มน้าวใจให้ผู้ฟัง/อ่าน เชื่อถือได้อย่างง่ายดาย แต่ควรระวังว่าหากโฆษณาเกินจริง โอ้อวด เว่นเว้อมากเกินไป นอกจากจะทำให้หมดความน่าเชื่อถือแล้ว ยังอาจถูกนำไปประจาน เผยแพร่ ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หมดหนทางทำมาหากินอีกด้วย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรระวังพนักงาน ลูกจ้าง ที่เป็น “บ่างช่างยุ” อาจทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก เอาหูไปนา เอาตาไปไร่ ปิดหู ปิดตา ไม่รับรู้ ไม่รับฟัง คำว่าร้าย ใส่ร้ายป้ายสีคนรัก คู่ครองของตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับสัมพันธ์คนโสดที่กำลังถูกใจพนักงาน ลูกจ้างของตนเอง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเป็นการจุดไต้ตำตอ กับ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่มีโอกาสจะถูกกดดันจนอยู่ไม่ได้สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังสำหรับสตรีราศีพิจิกที่กำลังตั้งครรภ์ ก็ควรใส่ใจ ดูแลตนเองให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องอารมณ์     

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 19 พฤษภาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะจะ “สูญเสีย” จากการกระทำของตนเอง ทั้งจากการเขียน/พูด หรือการกระทำที่ไม่สุจริต ผิดศีลธรรม ที่จะนำความเดือดร้อน และเสียหายย้อนกลับมาให้ตนเองได้อย่างรวดเร็ว!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook