ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน เป็นระยะที่ควรวางแผน จัดระบบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์จะ “สูญเสีย” มากกว่า ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ ที่อาจถูกลวงล่อด้วยความรัก ไว้เนื้อเชื่อใจ ที่จะทำให้เผลอจนเสียเงิน เสียชื่อได้อย่างง่ายดาย ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 10-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงจะรวบรัด จัดการ หรือจัดนัดสำคัญใด ๆ ก็ตาม เพราะอาจถูกบอกเลื่อน บอกปฏิเสธ โดยเฉพาะจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ ล้มเหลวได้ ซึ่งวันที่ 14-16 ควรระวังให้มาก ๆ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรระวังอย่า “ปากพล่อย” ทั้งพูด/เขียน ที่จะวิพากษ์วิจารณ์องค์กร เพราะอาจทำให้ถูกบีบจนอยู่ไม่ได้

ความรัก เป็นระยะที่อาจได้รับความรักใคร่ เสน่หา ใส่ใจ จากคนรัก คู่ครองมากเป็นพิเศษ จึงควรระวังที่จะ “เผลอ” นอกใจ ด้วยการติดต่อ สัมพันธ์ หรือสื่อสารออนไลน์กับใครอื่น เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกจับได้ ที่จะทำให้เจ็บตัวปางตาย! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักก็เช่นกัน ก็ควรระวังเขา/เธอ ที่กำลังพูดคุยด้วย อาจมีคู่ครองอยู่แล้ว จนนำไปสู่การเสียชื่อเสียง และเจ็บตัว!            

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังสำหรับสตรีราศีพิจิกที่กำลังตั้งครรภ์ ก็ควรใส่ใจ ดูแลตนเองให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องอารมณ์          

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 19 พฤษภาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมิถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะจะ “สูญเสีย” จากการกระทำของตนเอง ทั้งจากการเขียน/พูด หรือการกระทำที่ไม่สุจริต ผิดศีลธรรม ที่จะนำความเดือดร้อน และเสียหายย้อนกลับมาให้ตนเองได้อย่างรวดเร็ว!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook