ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม หรือจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย เสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ ก็ตาม ก็ควรรอบคอบให้มากเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน อยู่ในระยะที่ควรทำงานไปตามปกติ โดยเฉพาะเจ้าของกิจการ หรือผู้บริหาร ที่ควรหลีกเลี่ยงจะกดดัน เร่งรัดพนักงาน ลูกจ้าง ให้ได้ผลงาน หรือได้ลาภผลดังที่หวัง เพราะอาจทำให้ถูกต่อต้าน หรือตีรวน จนงานเสียหายได้ สำหรับคนว่างงาน หากหางานใกล้บ้าน หรือในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้งานดี ๆ มีความมั่นคงสูง

ความรัก เป็นระยะที่คู่ครอง อาจมีอารมณ์วิตกจริต ห่วงโน่นห่วงนี่ บ่นจู้จี้ มากเป็นพิเศษ ทั้งจากเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรือเรื่องไม่เป็นเรื่องก็เอามาเป็นเรื่องใหญ่ ที่ควรอดทน อดกลั้น ให้มากเป็นพิเศษเช่นกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับความรักที่เพิ่งเริ่มต้น  วันที่ 15-16 หากจะนัดเจอกันก็อย่าประมาท เพราะอาจมีเหตุ/ภัย ที่ทำให้คลาดเคลื่อน จนเจอกันไม่ได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาในเรื่องการคบเพื่อนให้มากขึ้น โดยเฉพาะในระยะเทศกาลสงกรานต์ เพราะอาจทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน           

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 เมษายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวพุธ และดาวเนปจูนในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ เพราะอาจทำให้...ต้องจนใจเอง จากถูกหลอกลวง เสียรู้ เสียเปรียบได้ทั้งนั้น  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook