ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน อาจต้องออกแรง ใช้ความพยายามให้มากขึ้นในการติดต่อ สื่อสาร ถึงจะมีโอกาสหารายได้ให้มากขึ้น แต่หากจะยื่นภาษี ยื่นขอรับเงินจากหน่วยงานราชการ ก็ควรละเอียดรอบคอบให้มากที่สุด เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกตรวจสอบย้อนหลัง และถูกเรียกคืนได้

การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และราบรื่น แต่สำหรับเจ้าของ ผู้บริหาร หากมอบหมายงานสำคัญให้พนักงาน ลูกจ้างทำ ก็อย่าไว้วางใจ หรือปล่อยปละละเลย เพราะอาจทำให้งานเสียหาย จนถึงล้มเหลวได้เลย และวันที่ 14-16 หากจะเดินทาง มีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท เผื่อเวลาให้มาก ๆ ด้วย

ความรัก หากจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น รื่นเริงในเทศกาลแห่งความสุขนี้ ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะใช้ความรุนแรงทั้งด้วยคำพูด/เขียน การกระทำกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจกลายเป็นโศกนาฏกรรมของชีวิตคู่ได้ ทั้งจากทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย และแตกหัก!

ครอบครัว วันที่ 10-12 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย บริวาร คนรับใช้ สัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู ดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ไม่ควรจะรับปาก หรือให้คำมั่นสัญญาใด ๆ กับใครก็ตาม เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยพลิกผัน แปรปรวน ที่ทำให้เรรวนจนผิดสัญญา ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้       

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook