ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน ได้มาก เสียหมด ที่อาจได้ลาภ ผลกำไร จากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ควรระวังว่า หากหมกมุ่น ทุ่มเทให้มากเกินไป ก็อาจทำให้พลิกผันจนขาดทุนหมดตัวได้อย่างไม่คาดฝันเช่นกัน

การงาน อย่างสร้างสรรค์ ไม่ลอกเลียน ขโมยความคิดของผู้อื่นมาใช้ ก็จะทำให้งาน ภารกิจที่ทำ โดยเฉพาะค้าขาย อย่างซื้อมา-ขายไป หรือเป็นนายหน้า ตัวแทน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรระวังการทำงานผิดพลาด ล่าช้า ก็อาจถูกนายจ้าง หัวหน้างาน มองว่าเกิดจากความไม่ใส่ใจเท่าที่ควร ที่อาจทำให้ถูกออกจากงานได้

ความรัก ตามตื๊อ ตามติด ทุ่มเทให้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะกับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือเขา/เธอ ที่ถูกแนะนำจากสื่อออนไลน์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ถ้ามีคู่ครองอยู่ก่อนแล้ว ก็ควรระวัง รักซ้อน ซ่อนรักในครั้งนี้ นอกจากจะทำให้ทะเลาะวิวาท เจ็บตัวแล้ว ยังจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หมดความน่าเชื่อถือในแวดวงอาชีพไปอีกนาน  

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังสำหรับสตรีราศีพิจิกที่กำลังตั้งครรภ์ ก็ควรใส่ใจ ดูแลตนเองให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องอารมณ์          

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 19 พฤษภาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะจะ “สูญเสีย” จากการกระทำของตนเอง ทั้งจากการเขียน/พูด หรือการกระทำที่ไม่สุจริต ผิดศีลธรรม ที่จะนำความเดือดร้อน และเสียหายย้อนกลับมาให้ตนเองได้อย่างรวดเร็ว!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook