ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน ถ้าจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะไม่ได้คืนแล้ว ถ้าทวงถามก็อาจถูก “ด่า” อีกด้วย ซึ่งวันที่ 6-8 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับงาน ภารกิจที่ทำประจำ มากกว่าอาชีพเสริมใด ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำมาหาได้ เจริญรุ่งเรืองมากกว่า สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรระวังคำพูด/เขียน ที่ไม่ได้คิดก่อนโดยเฉพาะการวิพากษ์วิจารณ์องค์กร หรือนายจ้าง ก็อาจถูกนำไปแต่งเติมเสริมแต่ง จนผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ไม่พอใจ ทำให้เสียประวัติได้

ความรัก ไม่ติดเพื่อน หรือเชื่อคำพูด/เขียนที่กล่าวร้ายถึงคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากใช้สื่อออนไลน์ หรือมิตรสหายแนะนำ ก็อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ แต่ถึงเขา/เธอ จะดูดี มีเสน่ห์มากแค่ไหน ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ ก่อนจะตกลงปลงใจ

สุขภาพ วันที่ 3-4 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท ระวังเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปถึงล่าช้า ผิดเวลานัดหมาย หรือไม่ได้ไป

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู ดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ไม่ควรจะรับปาก หรือให้คำมั่นสัญญาใด ๆ กับใครก็ตาม เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยพลิกผัน แปรปรวน ที่ทำให้เรรวนจนผิดสัญญา ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้       

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook