ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังค่าใช้จ่ายจำเป็นที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย โดยเฉพาะเหตุ/ภัยในครอบครัว และเป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่อยู่อาศัย ซึ่งวันที่ 6-8 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ...อันตราย!

การงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง อาจทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวัง อาจทำให้ถูกอิจฉาริษยา จนนำไปนินทา ใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้ แต่หากถูกมิตรสหาย หรือบุคคลที่เคารพนับถือ ชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นการตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ ..อย่าปลงใจแค่เชื่อว่าท่านนั้นเป็นกูรูของคุณ!

ความรัก เงินทองของบาดใจ ยังควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ก็อาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกับคู่ครอง ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกลุ่มเฉพาะกิจใด ๆ อาจทำให้ถูกชักจูงให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก่อนจะตกลงปลงใจทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์จะเจอ “นักเสี่ยงโชค” ที่หวังเข้ามาเพื่อดูดทรัพย์อย่างเดียว!

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น ระวังความเครียด คิดมาก อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 6 เมษายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข จะโคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การทุ่มเทความรัก ใคร่ เสน่หาให้กับคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำได้รับลาภผล มีความสุขกับสัมพันธ์รักที่แสนโรแมนติกอย่างคาดไม่ถึง แต่หากเป็นรักแอบแฝงซ่อนเร้น ที่ไม่กล้าเอ่ยปาก ก็ควรยั้งใจ รีบถอนใจโดยเร็ว เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ช้ำใจจาก ..รักเขาข้างเดียว เหมือนเกลียวเชือก!  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook