ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน จากงาน ภารกิจที่ทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้หารายได้ให้มากขึ้น แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่อาจจะได้มาก...เสียหมด!

การงาน การทำงานอย่างถึงลูกถึงคน การติดต่อ สัมพันธ์ที่ทำอย่างสม่ำเสมอ การให้ข้อมูลที่ละเอียด และชัดเจน โดยเฉพาะกับ กิจการ งานที่เกี่ยวกับที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง หรือเป็นนายหน้า ตัวแทนก็ตาม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้ลาภผลดั่งที่หวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน อย่าประมาท อาจเจอเหตุ/ภัยจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่จะทำให้ “ร้อนที่” จนอยู่ไม่ได้

ความรัก หากกำลังมีปัญหากับคนรัก คู่ครอง ก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะปรับความเข้าใจในสัปดาห์นี้ เพราะการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้สถานการณ์แย่ลงไปอีก เป็นระยะที่ “พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง”  ก็จะยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากขึ้นได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ต้องใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น ระวังจากการใช้ร่างกายหักโหมมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะบริเวณหัวใจ หรือกล้ามเนื้อหลัง

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook