ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้นในสัปดาห์นี้ เพราะรายได้ที่คาดหวัง ก็จะอยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่วันที่ 15-17 จากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ ก็ควรระวังว่าจะถูกหลอกลวง เสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกแบล็คเมล์ กรรโชกทรัพย์ได้

การงาน ยังอยู่ในระยะโดดเด่นของกิจการ งานที่ทำประจำ ที่จะทำให้ร่ำรวย มั่งคั่ง หรือขาดทุนจนหมดตัวได้ โดยเฉพาะจากเรื่องสัญญา การลงนามในเอกสารสำคัญที่ควรใส่ใจ ตรวจสอบให้ละเอียด ถึงจะทำให้อยู่รอดปลอดภัย สำหรับคนว่างงาน หากหางานใกล้บ้าน หรือในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิมของตนเอง ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก สัมพันธ์รักที่ต้องแย่งชิง ใช้กลอุบายเพื่อให้ได้มาครอบครองไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใด ๆ ทั้งจากการใช้อำนาจ กำลังบังคับกับลูกจ้าง พนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาของตนเอง โดยเฉพาะเขา/เธอ ที่มีคนรัก คู่ครองอยู่ก่อนแล้ว ก็ควรระวังว่าอาจเป็นการก่อศัตรู     ที่จะนำภัย/อันตรายอย่างร้ายแรงมาสู่ตนได้ ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 15-17 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย และไม่ควรจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามา โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 19 พฤษภาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะจะ “สูญเสีย” จากการกระทำของตนเอง ทั้งจากการเขียน/พูด หรือการกระทำที่ไม่สุจริต ผิดศีลธรรม ที่จะนำความเดือดร้อน และเสียหายย้อนกลับมาให้ตนเองได้อย่างรวดเร็ว!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook