ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดี ๆ เพราะอาจเจอปัญหาที่จะทำให้ล่าช้า หรือถูกปฏิเสธการจ่ายเงินอย่างไม่มีเหตุผล และถ้าจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะได้มาก เสียหมด! ซึ่งวันที่ 15-17 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากถูกมิตรสหาย ชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนทำธุรกิจไม่ว่าจะเป็นโครงการระยะยาว หรือเฉพาะกิจก็ตาม ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท แตกหักจนเสียเพื่อน! สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังจะทำงานที่ใหม่ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดี ๆ เท็จ ๆ จริง ๆ จนแยกไม่ออก โดยเฉพาะเรื่องรายได้ และอาจเป็น “กบเลือกนาย” ที่จะแย่กว่าที่เดิม

ความรัก เงินทองของบาดใจ หรือคำนินทาว่าร้ายในสื่อออนไลน์  ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำมาเป็นประเด็นขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง รวมถึงเรื่องของบุตร-ธิดา หากมีปัญหา การร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่พบเจอคนถูกใจ แต่ก่อนจะ “รุก” ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกับมิตรสหายได้

สุขภาพ หากกำลังมีครรภ์ก็ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น หากเผลอ ประมาท ก็อาจมีเหตุ/ภัยที่จะมีอันตรายได้       

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 มีนาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ภาพลวงตา มายาแห่งใจที่อาจเกิดขึ้นกับบุคคลที่จะติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ที่ควรจะพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะหลับหูหลับตาเชื่อมั่น เพราะอาจทำให้หมดตัว

หลังจากวันที่ 7 มีนาคม เกิดจันทร์เพ็ญปูรณมีในเขตราศีสิงห์ โดยทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวอาทิตย์ ดาวเสาร์ และดาวพุธ ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นหมายความว่า จากนี้ไปอีก 1 เดือน หากปล่อยตัวตามสบาย ใจกว้าง ใจดีอย่างไม่มีขีดจำกัด เชื่อใจคนง่ายเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้...อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร เพราะจะทำให้จนใจเอง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook