ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ วันที่ 13-15 หากจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อาจมีลาภผลตามมา แต่วันที่ 16-17 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าจะสูญหาย ลูกจ้าง บริวารในบ้าน อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหาย รวมถึงระวังจะถูกกรรโชก ข่มขู่ ถูกปล้นด้วย

การงาน ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน! ที่อาจจะถูกแทงข้างหลัง ถูกใส่ร้ายป้ายสีทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง โดยเฉพาะเมื่อจะเสนอแผนงาน การลงทุน โครงการใหม่ ๆ ให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจอนุมัติ ก็ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ไม่ควรประมาท ลูกจ้าง พนักงาน อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายอย่างร้ายแรงได้ โดยเฉพาะวันที่ 15-17 ควรระวังให้มาก ๆ

ความรัก จากงาน ภารกิจที่ทำ  ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ได้อย่างง่าย ๆ แต่หากเขา/เธอคนนั้นสูงวัยกว่ามาก หรือผ่านการมีชีวิตคู่มาแล้ว ก็ควรระวังให้มากเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะอาจทำให้หมดตัวได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากคนรัก คู่ครองจะเจ้ากี้ เจ้าการ เป็นเผด็จการมากกว่าปกติ ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะโต้ตอบ ขัดแย้ง เพราะอาจทำให้มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซง!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการบริโภคอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ ก็อาจทำให้เจ็บป่วยไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดี ๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น ทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook