ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะทำให้หารายได้เพิ่มขึ้นได้มากแค่ไหน? แต่ก็ควรระวังอารมณ์เผลอ ประมาท ใจลอย ก็อาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้เช่นกัน ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน คนแยะ เรื่องก็เยอะ โดยเฉพาะจากการร่วมกลุ่มทำงาน ทำภารกิจเดียวกัน ก็ระวังว่า อย่าเชื่อใจ อย่าวางใจเพราะเห็นแก่อาวุโส หรือตำแหน่งสูงกว่า ทั้งจากรับปาก หรือให้คำมั่นสัญญาใด ๆ ไว้ ก็อาจบิดพลิ้ว ปฏิเสธได้อย่างง่าย ๆ ที่จะทำให้งานล่าช้า เสียหายได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 13-14 ควรระวังพนักงาน ลูกจ้าง อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ทั้งจากการพูด/เขียน กับคนรัก คู่ครอง และหลีกเลี่ยงที่จะประชดประชัน แดกดันใด ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การใช้สื่อออนไลน์หาคู่ หาคนคุยด้วย ก็อาจทำให้พบเจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ยั้งใจสักนิด คิดให้นาน ๆ ก่อนจะเดินหน้าต่อ...อันตราย!

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงสิ่งที่ต้องทำให้เครียด หงุดหงิดให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สุขภาพดี

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 มีนาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ ที่มีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม รออยู่ก่อนแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่การติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษา ศิลปวัฒนธรรม จะโดดเด่นมาก และควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะมีเรื่องขัดแย้งเรื่องความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน เพราะอาจนำไปสู่การเป็นคดีความอย่าง...ยืดเยื้อ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook