ฝันว่าบวชพระ ห่มผ้าเหลือง มีคำทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขให้โชค

ฝันว่าบวชพระ ห่มผ้าเหลือง มีคำทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขให้โชค

ฝันว่าบวชพระ ห่มผ้าเหลือง มีคำทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขให้โชค
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความฝันที่เกี่ยวกับพระพุทธศาสนาส่วนใหญ่จะมองว่าเป็นเรื่องดี วันนี้ Sanook Horoscope รวบรวมคำทำนายฝันที่เกี่ยวกับ การบวชพระ บวชเณร มาให้อ่านกัน พร้อมเลขเด็ดให้โชค

ฝันว่าบวชพระ

ใครที่ฝันว่าได้บวชเป็นพระ มีคำทำนายว่า ในช่วงนี้จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ใครที่กำลังเผชิญปัญหาทุกข์หนักหนาอย่างไรก็จะผ่านพ้นไปเช่นฟ้าหลังฝน อาการเจ็บป่วยของผู้ใหญ่ก็จะหายดี และความสัมพันธ์ในครอบครัวยังเป็นไปได้อย่างราบรื่นอีกด้วย

เลขเด็ดให้โชค : 81 82 819 821 208

ฝันว่าบวชเณร

ใครที่ฝันว่าบวชเณร มีคำทำนายฝันว่า ในเร็วๆ นี้ จะได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่ ใครที่ค้าขายก็จะได้กำไร กิจการเจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ครอบครัวพบเจอแต่ความสุข

ฝันว่าบวชนาค

หากฝันว่าบวชนาค มีคำทำนายฝันว่า ความฝันลักษณะนี้เกี่ยวข้องกับหน้าที่การงาน ในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เดินทางเพราะเรื่องงาน มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ทำให้สามารถผ่านปัญหาต่างๆ ไปได้ และจะได้พบกับเพื่อน หรือญาติที่ห่างไกลกัน

ฝันว่าบวชพระแล้วสึก

หากฝันว่าบวชพระแล้วสึก มีคำทำนายฝันว่า ช่วงนี้อาจมีเรื่องวุ่นวายใจ หรือมีเรื่องให้คิดไม่ตก ชีวิตอาจอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ต้องตัดสินใจเลือกบางสิ่งบางอย่าง

ฝันว่าได้บวชเป็นพระและออกบิณฑบาต

ลำพังแค่ฝันว่าก็รู้สึกอิ่มบุญมากแล้ว ยิ่งได้ทำกิจของสงฆ์ยิ่งส่งผลให้รู้สึกดีเข้าไปใหญ่ ซึ่งทำนายมาหากใครฟันเช่นนี้ ก็ถือว่าได้มีวาสนา ได้รับความเอ็นดูจากผู้หลักผู้ใหญ่ แถมหากเป็นผู้หญิงก็มีดวงที่จะได้เจอทำเนื้อคู่อีกด้วย ส่วนเรื่องของโชคก็จะประเดประดังเข้ามาสู่นักแสวงหาทุกคน

เลขเด็ดให้โชค : 32 37 99 031 417 208

ฝันว่าได้บวชเป็นพระ หน้าไฟ

ใครที่ฝันว่าได้บวชเป็นพระ หน้าไฟ ทำนายว่าในช่วงนี้ท่านจะได้เจอแต่เรื่องดี ๆ และได้รับการไว้วางใจจากญาติผู้ใหญ่ ส่วนใครที่กำลังทำงานก็เน้นใช้ความอดทนและอ่อนน้อมรับลองว่าเส้นชัยรอท่านอยู่ไม่ไกล ในด้านความรักให้พึงระวังความสัมพันธ์เชิงชู้ เพราะอาจจะทำให้คู่ของคุณเจอปัญหาหนักถึงขั้นเลิกรากันได้ และเป็นข่าวดีสำหรับคนโสดเพราะคุณอาจกำลังจะได้พบรักในต่างแดน

เลขเด็ดให้โชค :  78 57 87 412 734

ฝันว่าบวชชี นุ่งขาวห่มขาว

ทำนายว่า สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย แต่อยู่ในช่วงที่ต้องใช้สติในเรื่องต่างๆ เพราะอาจมีคนนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ สิ่งที่มุ่งหวังไว้อาจล่าช้ากว่าที่คิด อย่าเพิ่งรีบร้อนเรื่องการลงทุนหรือค้าขาย ให้ประคับประคองตัวไปก่อน

เลขเด็ดให้โชค : 81, 82, 208, 281 และ 819

แนะนำทำนายฝันเพิ่มเติม

10 คำทำนายฝันเลขเด็ด ค้นหาสูงสุดประจำเดือน มิถุนายน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook