ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน จากค้าขาย หรือหาอาชีพเสริม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้หารายได้ให้มากขึ้น แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ หรือเสนองาน จัดทำข้อมูล เอกสารสัญญาใด ๆ ควรให้ละเอียด ชัดเจน สั้น ๆ กระชับ ถึงจะทำให้ได้รับความสนใจ ได้งานอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการศึกษา จัดอบรม สัมมนาระยะสั้น ก็จะมีโอกาสมากขึ้น หากกำลังหางาน หางานใกล้บ้าน ในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสได้งานเร็วขึ้นเช่นกัน แต่วันที่ 6-8 หากจะมีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่ทำให้คลาดเคลื่อน เข้าใจผิด จนไปล่าช้า หรือ ไม่ได้ไป!

ความรัก หากคนรัก คู่ครอง กำลัง “ติดเพื่อน” ชอบสังสรรค์สโมสรกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็ควรใส่ใจให้มากเป็นพิเศษ ที่ไม่ควรปล่อยให้เขา/เธอ ไปพบตามลำพัง เพราะอาจเป็นเหตุที่จะทำให้ห่างเหินจนห่างหายในเวลาอีกไม่นาน แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเดินทางท่องเที่ยว หรือญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับการติดต่อ สัมพันธ์กับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านให้มากขึ้น หากพูดกันไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้หมางใจกันไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook