ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ขึ้นอยู่กับการติดต่อ สัมพันธ์ ทั้งจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือเพศตรงข้ามที่พึงใจ ที่ไม่ควรคาดหวังมากนัก เพราะมีเกณฑ์จะเป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากกว่าจะได้มา

การงาน รอบคอบให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ โดยเฉพาะงาน กิจการท่องเที่ยว การศึกษา หรืออบรมสัมมนาระยะสั้น ที่มีโอกาสจะถูก “โกง” มากที่สุด

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน ถึงจะเห็นต่างจากเขา/เธอ ทั้งจากเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรือหากมีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ที่จะมีปัญหาน้อยที่สุด สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม สังสรรค์สโมสรให้มากขึ้น ก็อาจพบรัก เจอถูกใจ แต่ยั้งใจสักนิด หากเขา/เธอ คนนั้นคุยฟุ้งเรื่องเงิน เงิน เงิน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเชื่อถือไม่ได้

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรระวัง กล้ามเนื้อหัวใจและบริเวณหลังให้มากพิเศษ  หากออกแรงมากเกินไป ก็อาจส่งผลทำให้กล้ามเนื้ออักเสบ บาดเจ็บเรื้อรังไปอีกเป็นปี ๆ ได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 มีนาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำคัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ภาพลวงตา มายาแห่งใจที่อาจเกิดขึ้นกับบุคคลที่จะติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ที่ควรจะพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะหลับหูหลับตาเชื่อมั่น เพราะอาจทำให้หมดตัว

วันที่ 7 มีนาคม จะเกิดจันทร์เพ็ญปูรณมี ในเขตราศีสิงห์ โดยทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวอาทิตย์ ดาวเสาร์ และดาวพุธ ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นหมายความว่า จากนี้ไปอีก 1 เดือน หากปล่อยตัวตามสบาย ใจกว้าง ใจดีอย่างไม่มีขีดจำกัด เชื่อใจคนง่ายเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้...อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร เพราะจะทำให้จนใจเอง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook