ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร จะให้มิตรสหายกู้ยืม หรือ ถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนใด ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เป็นระยะที่ควรระวังเรื่องเอกสาร สัญญาใด ๆ ที่จะลงนามโดยเฉพาะที่เป็นภาษาต่างประเทศ หรือการติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ที่ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจมีนัยยะแอบแฝงซ่อนเร้น ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งรวมถึงการเซ็นสัญญาจ้างงานของคนทำงานด้วยเช่นกัน

ความรัก ปิดหู ปิดตา ปิดปาก ที่ไม่ควรสนใจ กับข้อมูลใด ๆ ของคนรัก คู่ครอง ที่ได้รับจากญาติสนิทมิตรสหาย หรือจากสื่อออนไลน์ เพราะอยู่ในระยะจริง ๆ เท็จ ๆ เชื่อถือไม่ได้ สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรระวังหากจะพา เขา/เธอ ไปพบญาติผู้ใหญ่ โดยเฉพาะวันที่ 6-8 เพราะมีโอกาสสูงมากที่จะท่านจะไม่ปลื้ม

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว ก็อาจกำเริบขึ้นมาได้ ซึ่งวันที่ 6-8 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 มีนาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ ที่มีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม รออยู่ก่อนแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ที่การติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษา ศิลปวัฒนธรรม จะโดดเด่นมาก และควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะมีเรื่องขัดแย้งเรื่องความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน เพราะอาจนำไปสู่การเป็นคดีความอย่าง...ยืดเยื้อ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook