ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน อาจได้โชคมีลาภลอยมาให้เอง แต่ควรระวังลูกจ้าง บริวาร อาจเป็นตัวแปรทำให้ไม่ได้มากดังที่คาดหวัง โดยเฉพาะวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ทำโปรเจกต์ใหม่ ๆ หรือทำงานที่ใหม่ของมนุษย์เงินเดือน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หาข้อมูลให้ละเอียดด้วยตนเองก่อนตัดสินใจ หรือถ้ามีกัลยาณมิตรทักท้วงเรื่องจะลงทุน หรือเริ่มงานใด ๆ ก็ตาม ก็ควรน้อมรับฟังให้มาก ๆ เพราะระยะนี้ มีเกณฑ์จะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

ความรัก แสดงความใส่ใจ ห่วงใจคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น แล้วเขา/เธอ ก็พร้อมจะอยู่เบื้องหลัง คอยสนับสนุนในทุกเรื่องที่คุณร้องขอ เงิน งาน ก็จะได้ดังที่หวัง สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใด ๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบเจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ถ้าเป็นชาวต่างชาติ หรือเป็นเพศทางเลือก ก็จะเป็นระยะถูก “ดูดทรัพย์” มากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะบริโภคอาหารทะเล ก็ควรดูให้ดี ๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 มีนาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรเดินหน้าตามปกติในเขตราศีพฤษภแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้เดินหน้าเต็มที่ที่จะหางาน หาเงิน อุปสรรคใด ๆ ที่มาขัดขวาง ก็จะขจัดไปได้ด้วยการ “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” อย่างเดียว!     

จากวันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี บังเกิดจันทรุปราคา แบบสรรพคราสมิดดวงในขอบเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน ควรระวังทั้งจากอารมณ์ร้อนเป็นไฟ หรือเหตุ/ภัยที่เกิดจากไฟ ก็อาจทำให้เผาผลาญ สูญเสียมากกว่าที่คิด

และจนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดี ๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook