คาถาบูชาหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล หมุนเงินหมุนทอง ขอโชคลาภ

คาถาบูชาหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล หมุนเงินหมุนทอง ขอโชคลาภ

คาถาบูชาหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล หมุนเงินหมุนทอง ขอโชคลาภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ฉายาพระอมตะเถระ 5 แผ่นดิน แห่งวัดบ้านจาน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ เป็นพระที่ประชาชนเคารพนับถือ วันนี้ Sanook Horoscope ได้รวบรวมข้อมูล คาถาบูชาหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล มาให้เพื่อนๆ เก็บไว้ท่องเพื่อให้ช่วยหมุนเงินหมุนทอง ขอโชคลาภ

คาถาบูชาหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล

ท่องนะโม 3 จบ แล้วกล่าวคาถาดังนี้

นะโมพุทธายะ ยะจงได้จงมี พุทธะปะฏิเสวาโส ปะฏิเสวามิ หลวงปู่หมุน ฐิตะสีโล มะหาลาโภ ปูเชมิ
ตัวกูลูกพระพุทธองค์ ครูสิทธิ์ครูธงค์ องอาจไม่ประมาทครู พบรอยก้มดู เจอครูกราบไหว้

หลังจากนั้นให้กล่าว อิ มะมะมามา ทั้งหมด 7 ครั้ง ก่อนออกจากบ้านทุกวัน

บูชาหลวงปู่หมุน จุดธูปกี่ดอก

  • หากขอให้หลวงปู่ช่วยเหลือสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ให้จุดธูป 16 ดอก ก่อนท่องคาถาบูชาหลวงปู่หมุน ต่อด้วยคำว่า

หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล มะอะอุ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อุอะมะ
ข้าพเจ้า………………………. ขอหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ได้โปรดช่วยเหลือข้าพเจ้า…………………….เรื่อง………………..สาธุสาธุสาธุ

แล้วนำธูปไปปักนอกบ้านในที่แจ้ง ทำกลางวันหรือกลางคืนก็ได้

  • ทุกวันพฤหัสบดีให้จุดธูป 3 ดอก
    ของถวายบูชาหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ซกเล็ก ลาบเลือด หรือลาบเนื้อ 1 จาน และปลาดุกย่าง 1 ตัว ข้าวเหนียว 1 จาน น้ำเป๊ปซี่ 1 กระป๋อง น้ำสะอาด 1 แก้ว พวงมาลัย 1 พวง แล้วท่องคาถาบูชาหลวงปู่หมุนฐิตสีโล

ประวัติหลวงปู่หมุน

หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล สกุลเดิม ศรีสงคราม เกิดเมื่อ พ.ศ. 2437 ณ บ้านจาน อําเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ บิดาชื่อ ดี และมารดาชื่อ อั๊ว ครอบครัวมีอาชีพทําไร่ทํานา ตามประสาชาวชนบท

เมื่อหลวงปู่หมุน ท่านมีอายุได้ 23 ปี (พ.ศ.2460) ได้อุปสมบทเป็นพระภิกษุได้รับฉายาว่า ฐิตสีโล แปลว่า ผู้มีศีลตั้งมั่น โดยมี หลวงพ่อสีดา เป็นพระอุปัชฌาย์ บวชแล้วอยู่จําพรรษา ได้ศึกษาเล่าเรียนอักษรไทย อักษรขอม ฝึกพระกัมมัฏฐาน จากพระอุปัชฌาย์ และครูบาอาจารย์ในเขตใกล้เคียงอยู่พรรษา จึงได้ออกแสวงหาศึกษาความรู้กับครูบาอาจารย์องค์อื่นต่อไป

วาจาสิทธิ์ของหลวงปู่หมุน ที่ได้กล่าวไว้ก่อนละสังขาร ซึ่งลูกศิษย์และชาวบ้านต่างจดจำได้ติดหู คือ “ของๆ ฉัน สร้างเองกับมือ ใครมีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันจน ประกอบสัมมาอาชีพใดก็รุ่งเรือง เจริญลาภยศสรรเสริญ จะมีชื่อเสียงหอมขจรขจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ทำดี ละเว้นชั่ว คุณพระจะรักษา เทวดาจะคุ้มครอง แม้นว่าฉันจะตายไป ของๆ ฉัน จะขลังกว่านี้อีกหลายๆ เท่า น้ำลาย ไอปาก ลมปราณที่ประจุลงไป ด้วยพลังจิตอันเข้มขลังของฉัน ย่อมเป็นหนึ่งบ่เป็นสอง ครบเครื่องเป็นองค์พระ ที่ดีทั้งนอก ดีทั้งใน ฝากไว้ในแผ่นดิน ให้เลื่องชื่อลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน”

หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ท่านได้มรณภาพลงอย่างสงบ ด้วยโรคชรา เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2546 สิริรวมอายุ 109 ปี พรรษา 87

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook