ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน รับมาก จ่ายหมด หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามอารมณ์ ก็อาจทำให้ที่หามาได้… หมด! ซึ่งวันที่ 27-28 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน งานเยอะ เรื่องแยะ แต่ทั้งจากความคิด การกระทำ การตัดสินใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้ดังที่คาดหวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่อาจ “ร้อนที่”  เพราะผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เคยได้พึ่งพิง หมดอำนาจ ที่อาจส่งผลทำให้ถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่อย่างไม่เต็มใจ

ความรัก เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจะขัดแย้งกับคู่ครองในเรื่องครอบครัว เรื่องของญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนบ้านแตกสาแหรกขาดได้ ซึ่งวันที่ 27-28 ควรระวังให้มาก ๆ สำหรับคนโสด เป็นระยะเสน่ห์มากล้น ที่จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้เพศตรงข้ามให้เข้ามาชิดใกล้ ให้ได้รัก ได้เลือกมาเป็นคู่ใจ ให้คลายเหงาใจได้...ชั่วคราว!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรดูแลตัวเองให้มากขึ้น ออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีโรคภัยมากล้ำกราย

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัว ได้เข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่จะได้รับพลังบวกจากราศีกุมภ์ ที่จะส่งเสริมให้มีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น ขอเพียงแค่มีความรับผิดชอบ ซื่อตรงกับงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง และยั่งยืน

และจนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook