ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน อาจมีรายได้มากขึ้นจากการติดต่อ สัมพันธ์ อย่างจริงจัง ตรงไปตรงมา ที่จะสามารถชักจูง โน้มน้าวใจให้ได้ลาภผลดั่งหวัง แต่วันที่ 1-2 ควรระวัง เชื่อมั่นตนเองมากเกินไป ก็อาจทำให้เสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบได้เช่นกัน

การงาน ยังอยู่ในระยะที่ควรให้ความสำคัญ ใส่ใจ ทุ่มเทเวลากับงาน ภารกิจที่ทำประจำให้มากที่สุด แต่ถ้าจะต้องเซ็นสัญญาลงนามใด ๆ โดยเฉพาะในเอกสารที่ใช้ภาษาต่างประเทศ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอาจเจอจุดซ่อนเร้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังว่าอาจทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกับคู่ครองได้ และหากกำลังจะวิวาห์ ก็มีโอกาสที่จะงานจะล่มก่อนจะสมรส สมรัก สำหรับคนโสดที่กำลังใช้สื่อออนไลน์หาคู่ หากเขา/เธอ คนนั้นอายุอ่อนกว่า ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอาจเป็นรักซ้อนซ่อนรัก

ครอบครัว หากเป็นครอบครัวใหญ่ อยู่ร่วมกันหลายคน ก็ควรระวัง คนเยอะ เรื่องแยะ ที่อาจเกิดขึ้น ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนบานปลายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 มีนาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรเดินหน้าตามปกติในเขตราศีพฤษภแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวัง และอดทน อดกลั้น ให้มากที่สุดที่จะใช้อารมณ์รุนแรง ก้าวร้าวในการติดต่อ สัมพันธ์ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะอาจส่งผลร้ายมากกว่าผลดีที่คิดว่าจะได้ผล!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook