ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ โดยเฉพาะจากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์ ผลกำไรจากหุ้นส่วน หรือได้รับส่วนแบ่งจากกองมรดกอีกด้วย แต่วันที่ 24-25 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท ที่จะเชื่อใจคนแปลกหน้า...อันตราย!

การงาน สังสรรค์ สโมสร เข้าสังคม เข้าร่วมกลุ่มทางวิชาการให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นประโยชน์กับงาน กิจการที่ทำอยู่ แต่ควรระวัง “คบคนพาล พาลไปหาผิด” พิจารณาให้รอบคอบที่จะเชื่อใคร กระทำตามคำสั่งใด ๆ ที่ผิดกฎหมาย ผิดศีลธรรม เพราะอาจนำพาความเดือดร้อนมาให้ตนเองได้อย่าง...หนังหน้าไฟ!

ความรัก คล้อยตาม เชื่อฟัง และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งอย่างรุนแรงกับคนรัก คู่ครอง ที่กำลังอยู่ในสถานะเงินทองไหลมาเทมา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์ให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ จนหลงใหล คลั่งไคล้  หากเขา/เธอ เป็นเพศทางเลือก ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจอ..รักง่าย หน่ายเร็ว!

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น อย่าประมาทจากเหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ ซึ่งวันที่ 24-26 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 มีนาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำคัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ภาพลวงตา มายาแห่งใจที่อาจเกิดขึ้นกับบุคคลที่จะติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ที่ควรจะพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะหลับหูหลับตาเชื่อมั่น เพราะอาจทำให้หมดตัว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook