ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน เป็นระยะผู้ใหญ่ให้ลาภ ที่ควรติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น ก็จะมีโอกาสได้เงิน ได้งานมากขึ้นเช่นกัน แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือจะให้มิตรสหายกู้ยืม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 24-26 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษา หรือกฎหมาย จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเจริญรุ่งเรือง มีงานใหม่ มีลาภผลตามมา สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อาจต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น แต่ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นของ..งานดี เงินดี เช่นกัน แต่หากว่างงาน ถ้าหางานในขอบเขตดังกล่าว หรือสมัครงานในองค์กรขนาดใหญ่ ก็จะมีโอกาสที่จะได้งานมากขึ้น

ความรัก เป็นระยะที่ไม่ควรคาดหวังกับคำพูด คำมั่นสัญญาใด ๆ จากคนรัก คู่ครอง ที่อาจมีเหตุจำเป็นจนไม่สามารถทำได้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้ แต่หากมีมิตรสหายแนะนำให้ ก็อย่าไว้ใจ ตรวจสอบให้ดี ๆ ...อันตราย!

ครอบครัว ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับโรคที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าจะมีโอกาส “แพ้ทาง” ผู้อื่น ที่มาจากการติดต่อสัมพันธ์ใด ๆ ก็จะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบ มากกว่า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook