ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน พลังแรงจากความมุ่งมั่น ตั้งใจ ถ้าใช้อย่างสร้างสรรค์ ก็จะทำให้เงินทองไหลมา เทมา แต่ควรระวัง ถ้าคบคนพาล พาลพาไปหาผิด ชักชวน ยุยงให้กระทำในสิ่งที่เสี่ยง สิ่งที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ศีลธรรม ก็จะทำให้ที่ได้มา...เสียหมด!

การงาน โอกาสใดที่ลอยเข้ามา ควรรีบคว้าเอาไว้ก่อน โดยเฉพาะที่เป็นโครงการระยะสั้น งานเฉพาะกิจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จ ได้ลาภผล มีชื่อเสียงได้อย่างง่าย ๆ แต่วันที่ 20-21 หากจะจัดประชุม มีนัดหมายสำคัญ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้าหรือถูกปฏิเสธนัดในนาทีสุดท้ายได้

ความรัก ทำไมไม่เป็นอย่างนั้น ทำไมไม่เหมือนใครคนนั้น???... เป็นคำพูด/เขียนที่ควรหลีกเลี่ยง ไม่ควรนำมาใช้ เปรียบเทียบกับคนรัก คู่ครองของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้สัมพันธ์รักไม่มีปัญหามากนัก สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก แค่ไม่ตั้งสเปกให้สูงมากนัก ก็อาจจะพบรัก เจอคนถูกใจได้ไม่ยากนัก

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังหรือหลักเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว หรืออาหารรสเผ็ดร้อน ไม่ถูกสุขลักษณะ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 12 มีนาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่ไม่ควรคาดหวัง หวังพึ่งพาใคร ทั้งจากคนรัก คู่ครอง หรือจากมิตรสหาย เพราะอาจเหมือน “งมเข็มในมหาสมุทร” ที่ยากจะหาเจอ ยากที่จะได้รับอย่างที่คาดหวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook