ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคมีลาภมาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวัง อาจไม่ได้มากดังที่คิด และหากถูกยั่วยุ จนเสียหน้าไม่ได้ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งวันที่ 24-27 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ให้ความสำคัญในการร่วมกลุ่ม สังสรรค์สโมสรให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับความร่วมมือจนทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังสำเร็จได้ง่ายขึ้น และถ้ากำลังหางาน ก็จะมีโอกาสได้มากขึ้นเช่นกัน

ความรัก อดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะ “เอาชนะ”  คนรัก คู่ครอง ทั้งด้วยคำพูด การกระทำอย่างคนแพ้ไม่เป็น และประนีประนอม ยอมโง่ ยอมแพ้บ้าง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก สังสรรค์สโมสรกับมิตรสหาย เข้าสถานบันเทิงเริงรมย์ อย่างคนใจนักเลง เปย์ไม่อั้น ก็จะมีโอกาสเป็นจุดเด่นทำให้เขา/เธอ สนใจ พากันเดินหน้ามาให้เลือกจนพอใจ    

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ระวังการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายหนักได้    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 มีนาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรเดินหน้าตามปกติในเขตราศีพฤษภแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้เดินหน้าเต็มที่ที่จะหางาน หาเงิน อุปสรรคใด ๆ ที่มาขัดขวาง ก็จะขจัดไปได้ด้วยการ “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” อย่างเดียว!     

จากวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ดาวจันทร์จะเพ็ญปูรณมี จะบังเกิดจันทรุปราคา แบบสรรพคราสมิดดวงในขอบเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน ควรระวังทั้งจากอารมณ์ร้อนเป็นไฟ หรือเหตุ/ภัย ที่เกิดจากไฟ ก็อาจทำให้เผาผลาญ สูญเสียมากกว่าที่คิด

จนถึงเดือน ตุลาคม ปีนี้ ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดี ๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook