ดูดวงรายปักษ์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายปักษ์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายปักษ์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายปักษ์ 16-28 กุมภาพันธ์ 2566 ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในช่วงนี้การงานค่อนข้างราบรื่น บรรยากาศในที่ทำงานค่อนข้างกลมเกลียว คุณมีเพื่อนร่วมงานที่ดีคอยซัพพอร์ตให้ความช่วยเหลือ รวมถึงเจ้านาย และคู่ค้าด้วย ที่ช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานของคุณ หากคุณกำลังมองหางานใหม่ อาจมีตัวเลือกให้คุณต้องตัดสินใจระหว่างงานปัจจุบันกับงานใหม่ หรือถ้าคุณมีทั้งงานประจำและงานฟรีแลนซ์ ในช่วงนี้คุณต้องทำงานสองงานไปพร้อม ๆ กัน

การเงิน การเงินคล่องตัวดีมาก มีเงินเข้ามาจากหลากหลายช่องทาง แต่ถึงแม้คุณจะหาเงินเก่ง แต่คุณก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ นอกจากนี้ ในปักษ์นี้คุณยังมีดวงโชคลาภเข้ามาอีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะไม่โสดแล้ว คุณจะได้พบเจอคนถูกใจ และมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันในระยะยาว แต่คุณก็ต้องระวังเจอรักซ้อนด้วย ส่วนคนมีคู่ ความรักโรแมนติก หวานชื่นดีมาก เป็นความสัมพันธ์ที่รักกันอย่างดีจนใคร ๆ ต่างพากันอิจฉา คุณและคนรักเริ่มมีการคิดเรื่องการหมั้นหมาย หรือการแต่งงาน นอกจากนี้ อาจจะมีแนวโน้มที่คุณหรือคนรักของคุณเข้าไปเกี่ยวข้องกับรักสามเส้า ควรระมัดระวังให้ดี ๆ

สุขภาพ ระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ หรือมีอาการป่วยจากการใกล้ชิดผู้อื่น และอาจมีอาการเจ็บป่วยเกี่ยวกับเส้นประสาทมือและแขนด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook