ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อาจได้ลาภ มีผลกำไรจากการร่วมหุ้น ลงทุนระยะยาวกับมิตรสหาย แต่รายรับทั่วไปยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะ “เสี่ยง” เพื่อหารายได้เพิ่มเติมแบบใด ๆ ก็ตาม เพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 17-19 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการ งานที่อยู่เบื้องหลัง โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้มีลาภผล เจริญรุ่งเรือง หรือคนว่างงาน หากหางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ก็ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้น กระทำการโดยไม่สุจริต เพราะนอกจากจะถูกหักหลังแล้ว ยังอาจนำภัย/อันตรายมาสู่ตนอีกด้วย

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันคิด ช่วยกันทำ โดยเฉพาะในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสด สังสรรค์สโมสรกับมิตรสหายให้มากขึ้น ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติด หรือยาอันตรายใด ๆ ที่แพทย์ไม่ได้สั่ง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากได้    

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook