ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน การติดต่อ สัมพันธ์อย่างตรงไปตรงมา สั้น ๆ กระชับ และชัดเจน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับความเชื่อถือ ไว้วางใจ ที่จะทำให้มีเงินทองไหลมา เทมา แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรระวังว่าจะได้มาก..เสียหมด โดยเฉพาะวันที่ 13-15 ควรระวังให้มาก ๆ

การงาน ขยัน ทำงานอย่างทุ่มเท เสียสละอย่างเต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กำลังทำ สำเร็จได้อย่างที่คาดหวัง สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรให้ความใส่ใจ ให้ความสำคัญ และให้ผลตอบแทนดี ๆ กับพนักงาน ลูกจ้างที่ทุ่มเท และทำงานหนักให้องค์กรให้มากขึ้น ถึงจะรักษาคนดี ๆ ให้อยู่ได้นาน ๆ

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันที่จะดูแลบุตร-ธิดา ที่อาจกำลังมีปัญหาอยู่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่สำหรับคนโสด หากมีมิตรสหายแนะนำ เป็นสื่อให้พบกับเพศตรงข้าม ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอ “นักเสี่ยงโชค”

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการเข้าสังคม อยู่ในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook