ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่เป็นระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ ทั้งจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือจากคนแปลกหน้า ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง ฉ้อโกง จนสูญเสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน ใช้หลักการ เหตุผลตามหลักวิชาการเป๊ะ! รวมถึงถ้าเขียนก็ควรจะลงรายละเอียดให้ชัดเจน ถ้าพูดก็ควรช้า ๆ ชัด ๆ และหลีกเลี่ยงที่จะพูดมาก รัวเร็ว พูดต่อยหอยอย่างหาสาระไม่ได้ โดยเฉพาะหากจะนำเสนองาน หรือจะสมัครงาน สัมภาษณ์งานใด ๆ ก็ตาม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีโอกาสได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันที่จะแก้ไขเหตุ/ภัยที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว และหลีกเลี่ยงที่จะโยนความผิด ความรับผิดชอบให้กับคู่ครองฝ่ายเดียว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักจากสื่อออนไลน์ ควรระวังมิจฉาชีพที่แฝงตัวเข้ามา เพราะอาจทำให้หมดตัว!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 13-14 ควรระวังการกินอาหารรสจัด หรือเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมาก

คำแนะนำ วันที่ 25 ตุลาคม ที่เกิดปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี จนเกิดสุริยุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไป 6 เดือน ชาวราศีตุลย์จะมีพลังแรงกล้า มีอำนาจบารมีมากขึ้น ที่จะชี้นำ จัดการให้ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้ แต่ก็ควรระวังจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ชีวิตพลิกผันจน...วิบัติ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook