ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้ที่ติดต่อสัมพันธ์ด้วยให้มากกว่า “ตนเอง” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่วันที่ 13-15 ควรระวังหากประมาท ใจร้อน เชื่อใจคนมากเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน สื่อสารอย่างชัดเจนตรงไปตรงมา และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความฉลาดอย่าง “ยกตนข่มท่าน” หรือใช้เล่ห์เหลี่ยมใด ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง รวมถึงการสัมภาษณ์งานใด ๆ เช่นกัน จะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากคิดจะจริงจัง ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีโอกาสที่เขา/เธอ คนนั้น มีคู่อยู่ก่อนแล้ว ที่อาจทำให้ชาวราศีเมษเป็นได้แค่เพียง..รักสำรอง! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก สัปดาห์นี้ เริ่มต้นด้วยการอยู่เฉย ๆ จะดีกว่า เพราะอยู่ในระยะที่ดีไม่ได้ ที่ได้ไม่ดี!     

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ระวังการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายหนักได้    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 มีนาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรเดินหน้าตามปกติในเขตราศีพฤษภแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้เดินหน้าเต็มที่ที่จะหางาน หาเงิน อุปสรรคใด ๆ ที่มาขัดขวาง ก็จะขจัดไปได้ด้วยการ “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” อย่างเดียว!     

จากวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี บังเกิดจันทรุปราคา แบบสรรพคราสมิดดวงในขอบเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน ควรระวังทั้งจากอารมณ์ร้อนเป็นไฟ หรือเหตุ/ภัยที่เกิดจากไฟ ก็อาจทำให้เผาผลาญ สูญเสียมากกว่าที่คิด

จนถึงเดือน ตุลาคม ปีนี้ ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดี ๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!   

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook