ชี้ทางรวย 12 ราศี ช่วงพระศุกร์อุจจาวิลาส ดาวการเงินพ้นภัย โดย โหรชี้ชัด

ชี้ทางรวย 12 ราศี ช่วงพระศุกร์อุจจาวิลาส ดาวการเงินพ้นภัย โดย โหรชี้ชัด

ชี้ทางรวย 12 ราศี ช่วงพระศุกร์อุจจาวิลาส ดาวการเงินพ้นภัย โดย โหรชี้ชัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โหรชี้ชัด ชี้ทางรวย 12 ราศี หลังดาวการเงินพ้นภัย ดาวพระศุกร์ครองตำแหน่งดี "อุจจาวิลาส"  ดังนี้

“ดาวพระศุกร์อุจจาวิลาเสส เรืองเดชด้วยหัวคิดค้าขาย ที่รักแก่อำมาตย์แลเจ้านาย แต่อย่าหมายประมาทหลงลืมตน” ... ตั้งแต่บัดนี้ถึง 18 กุมภาพันธ์ 2566 ดาวพระศุกร์ครองสถานะมาตรฐานดาว “อุจจาวิลาส” ซึ่งนับเป็นตำแหน่งดาวที่ดีประมาณหนึ่ง แต่ก็มีข้อพึงระวังประมาณหนึ่งเช่นกัน พยากรณ์สังเขปสั้นได้ดังนี้

ราศีเมษ

อัตราเร่งทางการเงินพุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว โดดเด่นมากสำหรับคนสายการค้าจะมีช่องทางสร้างผลกำไรที่ไม่มีใครมองเห็น งานที่กำลังรับผิดชอบอยู่ควรมุมานะเร่งเครื่องได้เลย จะได้ตอบสนองสิ่งที่ต้องได้ เสน่ห์ส่วนตัวก็โดดเด่นเนื้อหอมไม่เกรงใจใคร ดึงดูดคนต่างเพศที่ไม่ใช่แค่หญิงหรือชายที่จะเข้าหา

ราศีพฤษภ

โชคลาภความสำเร็จในเรื่องภารกิจการงานไขก๊อกไหลมาให้ตักตวง ฝุ่นผงเข้าตาสิ่งที่ติดค้างคาใจได้รับการปัดเป่า ปัญหาที่ต้องแก้ปมภารกิจที่ถูกทับถมจะได้รับการสะสางโดยง่าย เป็นช่วงเวลาที่จะได้สำแดงศักยภาพให้เด็กมันดู แต่ก็ไม่ควรจะอหังการออกตัวแรงให้มากนัก ผูกมิตรซื้อใจคนไว้ก่อนดีกว่า

ราศีมิถุน

ดาวพระศุกร์ในตำแหน่งและมาตรฐานเยี่ยงนี้จะผลักดันให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ ทั้งปรับปรุงเปลี่ยนแปลงและต่อยอดจากสิ่งที่มีอยู่เดิมให้ดูโดดเด่นน่าสนใจ บังเกิดเป้าหมายที่อยากเข้าไปมีส่วนร่วมในความสำเร็จเพิ่มขึ้นจากเดิม สำหรับคนโสดอาจได้ปิ๊งปั๊งคนที่ทำงานร่วมกัน เป็นความสัมพันธ์เฉพาะกิจ

ราศีกรกฎ

เตรียมกันเงินไว้ให้พร้อม รายจ่ายหน้ากระดานเรียงหนึ่งตบเท้าเข้าหาดุดันแบบไม่เกรงใจใคร แต่มันก็เป็นรายจ่ายที่เราคิดไว้แล้วหรือคิดไว้ดีแล้วก่อนหน้านี้ แสดงว่าเป็นรายจ่ายที่สร้างผลประโยชน์ในภายหน้า ซ่อมแซมบ้านเรือนหรือรถยนต์เพื่อขายต่อ รักเก่าที่ควรจบอาจเวียนกลับมาพบเพื่อปั่นประสาท

ราศีสิงห์

อย่างแรก ดาวพระศุกร์เป็นดาวการงาน เมื่อได้มาตรฐานดี ก็คือดีงามมีความสุขสำเร็จ และเป็นดาวเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด ก็คือได้รับความสนับสนุนส่งเสริม งานเดินเงินดีมีโบนัสชี้ชัดได้เลย แต่อีกอย่างที่ต้องทราบ ความสำเร็จที่ได้มามันมีราคาที่ต้องจ่าย!! คนของหัวใจอาจมีประเด็นระหองระแหง ทุกข์ใจลึกๆ

ราศีกันย์

ดาวพระศุกร์เป็นดาวการเงินและตัวชี้วัดความสำเร็จ เมื่อได้มาตรฐานดีก็หมายถึง ปริมาณเงินที่มีโอกาสเพิ่มขึ้น สิ่งที่มุ่งหวังก็เห็นเส้นทางที่จะบรรลุเป้าหมาย แต่ดาวศุกร์ไปเฉิดฉายในเรือนแห่งอุปสรรคที่ต้องแก้ไข บุกเบิก แตกต่าง แสดงว่าแม้จะเห็นอนาคตที่น่าจะเป็น แต่ปัจจุบันยังลำเค็ญปาดเหงื่อซับน้ำตา

ราศีตุลย์

งานยิบย่อยเก็บเล็กผสมน้อย นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ดาวพระศุกร์ในเรือนปุตตะจะบังเกิดความคิดสร้างสรรค์แหวกแนวแปลกใหม่ เปิดตัวเข้าศึกษาคนรุ่นใหม่ในสังคมใหม่ จะทำให้ไอเดียใหม่ที่ผุดคิดขึ้นมาเติบโตดีกว่าวนอยู่กับคนเก่าๆอยู่กับสิ่งเดิมๆ แต่ก็ยังไม่ควรลงทุนใหญ่ ควรลองจากเล็กๆไปก่อน

ราศีพิจิก

ควรรีดเค้นนำเอาพลังงานสำรองออกมาใช้โดยด่วน ถ้ายังนิ่งปล่อยผ่านไป จะมานึกเสียดายเอาภายหลัง จากผลของดาวการเงินเข้มแข็ง แสดงถึงภารกิจการงานก็ต้องมีจุดเปลี่ยนเดินหน้าด้วย ดาวศุกร์เจ้าเรือนการเดินทาง แสดงว่าการเดินทางไกลจักนำมาซึ่งผลประโยชน์ อาจได้พบรักโดยมีผู้ใหญ่ชักนำมา

ราศีธนู

“ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา” ผู้ติดตามผมอยู่ก็จะได้อ่านอยู่บ่อยๆ เหมือนสมบัติพลัดกันชม ตอนนี้เป็นของนายพรานเขา เน้นหนักเรื่องโชคลาภการเงินเป็นสำคัญ ได้คอนเน็คชั่นช่วยเหลือการแข่งขันทุกรูปแบบ มีเสน่ห์จัดจ้านในการออกสังคม เป็นที่นิยมในหมู่คนต่างเพศ ระวังเหตุผีผลักได้กับคนใกล้ตัว

ราศีมังกร

ดาวพระศุกร์อุจจาวิลาสเจ้าเรือนธุรกิจในตำแหน่ง “ศูนยพาหะ” ซึ่งหมายถึง จุดศูนย์กลางแห่งเหตุทั้งปวง ชี้ชัดได้เลยว่าทุกภารกิจที่ได้ลงทุนลงแรงลงมือกระทำ มีผลลัพธ์สนองตอกย้ำความสำเร็จอย่างงดงาม ข้อเสียคือ ชีวิตที่มีแต่งานทำให้เกิดความเหน็ดเหนื่อย เร่งแข่งกับเวลาที่ไม่อาจละเลย แต่ก็คุ้มจริง

ราศีกุมภ์

ดาวพระศุกร์มาตรฐานดีทับเรือนชะตา บอกเลยว่ายืนหนึ่งเรื่องทำอะไรก็สำเร็จ ก็ไม่พ้น “กุมภ์” นี่ล่ะ กลิ่นความสุขตลบอบอวลชวนฝัน สิ่งที่ยากจะกลายเป็นง่าย สิ่งที่ร้ายจะพลิกเป็นโอกาส คนที่เป็นอริก็จะแพ้ภัย การเงินมีใช้จ่ายเกินจากคำว่า “สบาย” ความรักอาจจดจ้องนานหน่อย แต่ที่สุดก็แฮปปี้มีเฮ!!

ราศีมีน

สิ่งเดียวที่ต้องระวังก็คือ เรื่องเงินๆทองๆ ไม่ควรใจดีให้ใครหยิบยืมเงิน แต่ถ้าจะทำเรื่องกู้ก็ยื่นได้เลยช่วงนี้มีโอกาสสำเร็จสูง ดาวพระศุกร์ผลักดันสู่ความสำเร็จ ด้วยการทำงานแบบลับๆ ไม่ออกหน้าชน ไม่มีตารางกำหนดการแน่นอน จงมั่นใจเดินหน้าลุย เป็นเวลาดีที่จะเร่งทำผลงาน มีสัมพันธ์รักแบบแอบซ่อน

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook